Cách đổi số tài khoản ngân hàng MBBank sang số đẹp, số VIP

1506

Cách đổi sổ tài khoản ngân hàng MBBank sang số đẹp, số VIP? Giúp mang lại mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.


Cũng giống như các ngân hàng khác tại MB Bank khách hàng vẫn có thể thực hiện mở thẻ số đẹp theo ý muốn ngay trên ứng dụng MB Bank. Việc sở hữu một STK ngân hàng MB Bank số đẹp số VIP không chỉ thỏa mãn sở thích của bản thân mà còn đem lại nhiều may mắn tài lộc cho người sở hữu.

Vậy cách đổi số tài khoản ngân hàng MBBank sang số đẹp, số VIP? Cùng Alô Mở Thẻ tìm hiểu nhé.

Tài khoản số đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp được hiểu là một dãy số trùng hoặc theo ngày tháng năm sinh, các số đẹp theo phong thủy cso cấu trúc hài hòa có ý nghĩa đối với người mở tài khoản.

Ví dụ:

 • Lộc phát (68)
 • Thần tài (39,79)
 • Tứ quý (8888, 9999…)
 • Kép (1010, 2020…)
 • Tiến đơn (12345, 1234567…)
 • Ngày tháng năm sinh…

Nếu như trước đây chỉ có khách hàng VIP của ngân hàng mới có cơ hội mở số tài khoản số đẹp thì hiện nay ngân hàng có hẳn một kho tài khoản số đẹp bao gồm STK theo ý thích, ngày tháng năm sinh hoặc mở số tài khoản theo phong thủy để làm ăn..

Những loại tài khoản số đẹp của MBBank 

Stk như thế nào là số tài khoản đẹp còn phụ thuộc vào sự nhìn nhận của khách hàng. Dưới đây là một số ví dụ về stk đẹp:

Các dãy số trùng lặp, dễ nhớ: ví dụ: 6666, 8888, 9999…đây là yêu cầu của các công ty để mong muốn đem lại sự may mắn trong công việc và gây ấn tượng cho đối tác.

Có con số may mắn có ý nghĩa: Theo quan niệm dân gian mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng. Ví dụ:

 • 86, 68 có ý nghĩa là phát lộc, lộc phát.
 • 39,79 có ý nghĩa là thần tài phù trợ.
 • Theo thuyết ngũ hành, số 5 sẽ đại diện cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, hài hòa và độc lập mang đến cuộc sống tốt đẹp cho chủ sở hữu
 • Số 7: Theo quan niệm của Phật giáo, số 7 gắn liền với sự hình thành của Phật giáo nên nhiều khách hàng cũng thích số tài khoản của mình chứa con số 7 để cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.
 • Số 9 thể hiện cho sự vĩnh cửu, quyền lực…
Những loại tài khoản số đẹp của MBBank 
Những loại tài khoản số đẹp của MBBank

Do đó họ thường dựa vào ý nghĩa các con số để tạo lên một dãy stk ngân hàng ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc.

Mang ý nghĩa đặc biệt với khách hàng: ở đây có thể là ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm…Đây cũng là lựa chọn của đa số khách hàng cá nhân.

Thay đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp, số VIP được không?

Thay đổi STK MB Bank là hành động thay đổi từ STK cũ đã đăng ký và sử dụng sang một tài khoản mới hoàn toàn. Đây có thể là mục đích muốn đổi sang số đẹp, số VIP của khách hàng.

Do đó khách hàng hỏi “ Thay đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp, số VIP được không?” Đáp án là KHÔNG. Bởi khi khách hàng mở tài khoản bất kỳ ngân hàng đã lưu thông tin của khách hàng đây là số cố định chỉ có thể thay đổi các dịch vụ.

Vì vậy nếu khách hàng muốn đổi số tài khoản sang số đẹp, số VIP thì chỉ có thể mở thêm STK mới và sẽ xóa đi số tài khoản cũ thay bằng số tài khoản theo ý muốn.

Cách đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp, số VIP

Cách để khách hàng có thể đổ sang STK đẹp, VIP là:

Mở thêm tài khoản mới

Ngân hàng cho phép khách hàng có thể mở tối đa 2 tài khoản ngân hàng. Neus khách hàng muốn đổi sang số đẹp, số VIP thì có thể mở thêm một số tài khoản mới.

Thủ tục mở tài khoản mới cũng rất đơn giản khách hàng đem theo CMND/CCCD đến lấy số và yêu cầu nhân viên ngân hàng giúp mình làm thẻ ngân hàng. Lưu ý cần cung cấp thêm STK ngân hàng cũ để nhân viên xác nhận thông tin đảm bảo tính an toàn bảo mật thông tin.

Đăng ký mở lại tài khoản MB số đẹp mới

Nếu bạn cảm thấy không cần thiết phải có 2 STK thì có thể hủy cũ làm tài khoản số đẹp, số VIP mới. Bằng cách xóa tài khoản cũ và làm số tài khoản ngân hàng mới.

Khách hàng cần trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng MB, sau đó yêu cầu xóa tài khoản đang dùng hiện tại. Lưu ý, trước khi xóa tài khoản, khách hàng cần kiểm tra số dư và đảm bảo rút hết tiền trong tài khoản, hủy các dịch vụ đang sử dụng.

Hướng dẫn cách mở tài khoản MB Bank số đẹp, số VIP miễn phí

Để đăng ký mở tài khoản số đẹp, số VIP ngân hàng MB, các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình sau:

 1. Bước 1: Tải app MBBank về điện thoại.
  Khách hàng tải App MBBank về điện thoại di động theo hệ điều hành IOS hoặc Android.
 2. Bước 2: Đăng ký tài khoản.
  Mở App, nhấn vào Tạo tài khoản để bắt đầu đăng ký.  Khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu.
 3. Bước 3: Nhập số điện thoại
  Cung cấp số điện thoại đang sử dụng để ngân hàng MB gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại. Nhập mã OTP vào ô để xác thực rồi nhấn “Tiếp theo”.
 4. Bước 4: Xác minh thông tin khách hàng.
  MBBank sẽ yêu cầu xác thực thông tin khách hàng bằng các loại giấy tờ như: CMND/CCCD, Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội (nếu là quân nhân).  Khách hàng tiến hành nhập vào ô tương ứng rồ nhấn “Tiếp theo”.
 5. Bước 5: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân.
  Chụp ảnh CMND/ CCCD mặt trước và sau rồi tải lên hệ thống. Khách hàng lưu ý, hình ảnh cần đảm rõ nét, không mất góc.
 6. Bước 6: Xác thực khuôn mặt.
  Nhận diện khuôn mặt bằng cách quay cận mặt từ trái qua phải. Tiếp đó, đọc thật to, rõ ràng dòng số mà MB đã thiết lập sẵn rồi nhấn “Hoàn thành”.
 7. Bước 7: Nhập thông tin cá nhân.
  Nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ. Sau đó, nhập tên đăng nhập mà email và chọn “Tiếp theo”.
 8. Bước 8: Chọn tài khoản số đẹp.
  Giao diện sẽ hiển thị mục tài khoản số đẹp miễn phí và có phí. Tùy vào nhu cầu, sở thích, khả năng tài chính…khách hàng nhập dãy số mong muốn, ngân hàng sẽ cung cấp các tài khoản để lựa chọn.
 9. Bước 9: Kiểm tra lại các thông tin.
  Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ thông tin, nếu không có gì thay đổi thì nhấn “Xác nhận” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Hướng dẫn cách mở tài khoản MB Bank số đẹp, số VIP miễn phí
Hướng dẫn cách mở tài khoản MB Bank số đẹp, số VIP miễn phí

Đổi số tài khoản MB Bank sang số đẹp mất phí không?

Mất phí hay không phụ thuộc vào cách lựa chọn của khách hàng. Như đã nói ở trên mở tài khoản số đẹp có 2 cách lựa chọn là mở thêm hoặc xóa cũ mở mới. Nếu như ở các ngân hàng khách hàng phải mất thêm chi phí có khi rất cao để chọn lựa số theo ý muốn thì tại ngân hàng MB Bank khách hàng có thể lựa chọn hai cách sau:

 • Mở tài khoản số đẹp miễn phí qua App MBBank: Lựa chọn các loại tài khoản số đẹp ở dụng ngày tháng năm sinh hoặc dãy số có ý nghĩa.
 • Mở tài khoản số đẹp dạng phong thủy, hỗ trợ kinh doanh: Khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất định để mua số tài khoản đó.

Toàn bộ trên đây là thông tin về cách đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp, số VIP. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có những hiểu biết cơ bản về tài khoản số đẹp và đến được đơn vị ngân hàng phù hợp để mở tài khoản số đẹp như ý muốn. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)