Cách nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại như thế nào?

2050

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền Ngân lượng khác nhau, nổi bật trong số đó phải kể đến là nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại. Vậy cách nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được lời giải đáp chính xác nhất!


Ví điện tử Ngân lượng là một dịch vụ tiên tiến trong giao dịch trực tuyến, cho phép người dùng thanh toán hoặc chuyển tiền nhanh chóng chỉ với vài click chuột đơn giản. Để sử dụng Ngân lượng, bạn cần nạp tiền vào Ngân lượng. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể nạp tiền vào Ngân lượng như nạp trực tiếp tại quầy giao dịch, chuyển khoản tại cây ATM, chuyển khoản internet banking,… Trong đó nổi bật không thể kể đến là cách nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại.

Ví điện tử Ngân lượng là gì?

Để hiểu rõ ví điện tử Ngân lượng là gì đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một tài khoản trực tuyến (online), có chức năng thanh toán online, giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán các loại phí trên internet như cước viễn thông, tiền điện nước,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán các hóa đơn mua sắm online trên các trang mua sắm trực tuyến như Tiki, Lazada, Shopee,…. một cách nhanh gọn và dễ dàng nhất.

Ví điện tử Ngân lượng
Ví điện tử Ngân lượng

Ví điện tử Ngân lượng hay Ngân lượng (nganluong.vn) là một loại ví điện tử và cổng thanh toán online ra đời từ năm 2009 và được đánh giá là một trong những ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngân lượng cho phép người dùng là các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể gửi tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán trên internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và bảo mật cao.

Ngân lượng hoạt động tương tự như cổng thanh toán quốc tế Paypal, giữ vai trò là đơn vị trung gian trong các giao dịch thương mại giữa người mua và người bán. Ngân lượng không thu phí người mua mà chỉ thu phí từ người bán 1000 VND và 1% tổng giá trị của mỗi giao dịch. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện trực tuyến thông qua thẻ nội địa/quốc tế, tài khoản ngân hàng, thẻ điện thoại hoặc các hình thức tiện dụng khác.

Cách nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại

Nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại là một trong những cách nạp tiền vào Ngân lượng được ưa chuộng đơn giản. Về cơ bản, cách nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại tương đối đơn giản, không quá phức tạp như một số hình thức nạp tiền khác.

Để nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại, đầu tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ cào điện thoại với mệnh giá phù hợp. Sau đó, các bạn thực hiện theo các thao tác nạp tiền theo hướng dẫn như sau:

 1. Bước 1: Truy cập vào website của ví điện tử Ngân lượng hoặc ứng dụng Ngân lượng của bạn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Ngân lượng để thực hiện các thao tác nạp tiền tiếp theo.
 2. Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn chọn lệnh nạp tiền để tiến hành thao tác nạp tiền vào Ngân lượng. Lúc này các phương thức nạp tiền sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Để nạp tiền Ngân lượng bằng thẻ điện thoại, các bạn chọn lệnh nạp tài khoản “bằng thẻ cào”.
 3. Bước 3: Sau đó, các bạn lựa chọn nhà mạng cung cấp dịch vụ nạp tiền bằng thẻ cào. Tiến hành nhập các thông tin liên quan đến thẻ cào như số seri của thẻ cào, mã số thẻ cào,… theo yêu cầu của nhà cung cấp. Cuối cùng, click nút hoàn tất việc nạp thẻ của mình.

Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã hoàn thành cách nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại rồi. Tuy nhiên có một điều các bạn cần chú ý đó là trong thời gian gần đây, ví Ngân lượng đã chính thức dừng tính năng hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại cũng như SMS. Hiện nay, việc nạp tiền vào Ngân lượng chỉ được thực hiện với 4 hình thức chính:

 • Nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch
 • Chuyển khoản qua Internet Banking
 • Chuyển khoản tại cây ATM
 • Nạp tiền online bằng ATM/online hoàn toàn qua tài khoản internet banking.

Phí nạp tiền vào Ngân lượng

Mức phí nạp tiền vào Ngân lượng có thể thay đổi tùy theo phương thức nạp tiền mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

 • Đối với hình thức Nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch: 10.000- 400.000 VNĐ/lần.
 • Đối với hình thức Chuyển khoản qua Internet banking: theo quy định của từng ngân hàng.
 • Đối với hình thức Chuyển khoản tại cây ATM: theo quy định của từng ngân hàng.
 • Đối với hình thức Nạp tiền online bằng thẻ ATM/tài khoản ngân hàng: miễn phí.
Bạn có thể lựa chọn phương thức nạp tiền vào ngân lượng phù hợp sao cho thuận tiện và tiết kiệm chi phí
Bạn có thể lựa chọn phương thức nạp tiền vào ngân lượng phù hợp sao cho thuận tiện và tiết kiệm chi phí

Mặc dù cho đến nay cách nạp tiền vào Ngân lượng bằng thẻ điện thoại không còn được triển khai nhưng các bạn vẫn có thể cân nhắc lựa chọn những hình thức nạp tiền vào Ngân lượng khác phù hợp, vừa đảm bảo tính thuận tiện trong quá trình sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Với sự phát triển của công nghệ, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền vào ví Ngân lượng và sử dụng cho các tính năng tiện ích của loại ví điện tử này một cách nhanh chóng, an toàn và được bảo mật cao.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc nạp tiền và sử dụng ví điện tử Ngân lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0929156688 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc để lại thông tin tại Alô mở thẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn

5/5 - (1 bình chọn)