Cách rút tiền không cần thẻ tại cây ATM ngân hàng MBBank

625

Cách rút tiền không cần thẻ tại cây ATM ngân hàng MBBank giúp khách hàng có thể thực hiện rút tiền ngay cả trong trường hợp quên thẻ hoặc bị mất thẻ…


MB Bank là ngân hàng được đánh giá là ngân hàng lớn và uy tín top đầu Việt Nam. Lượng khách hàng rất lớn do đó đơn vị không ngừng cung cấp sáng tạo để đưa ra các sản phẩm dịch vụ tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó một tính năng nổi trội phải kể đến đó là rút tiền ngân hàng không cần thẻ được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

Để hiểu rõ hơn về cách rút tiền không cần thẻ tại cây ATM ngân hàng MBBank. Hãy cùng Alô Mở Thẻ tìm hiểu nhé.

Rút tiền không cần thẻ MB Bank là gì?

Hiện tại nếu như muốn rút tiền bạn vẫn phải ra ATM hoặc PGD ngân hàng để rút tiền thì hiện nay ngân hàng MBBank đã phát triển thêm tính năng mới đó là rút tiền không cần thẻ ngân hàng.

Rút tiền không cần thẻ MBBank là gì?
Rút tiền không cần thẻ MBBank là gì?

Rút tiền không cần thẻ được hiểu đơn giản là tính năng rút tiền không cần phải ra ATM MBBank để rút tiền.

Khách hàng MBBank muốn sử dụng dịch vụ này cần phải có tài khoản liên kết với thẻ ghi nợ MBBank. Thông qua ứng dụng ngân hàng MB Bank được cài đặt trên Smartphone là khách hàng có thể rút tiền tại ATM mà không cần thẻ ngân hàng.

Ưu điểm khi rút tiền không cần thẻ MBBank

Không phải tự nhiên mà tính năng rút tiền không cần thẻ ATM MBBank được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Cũng bởi, khi thực hiện giao dịch bằng tính năng này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu điểm như:

 • Khi rút tiền không cần thẻ MBBank , ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng 1 mã xác thực khi dùng mã rút tiền tại cây ATM. Vì thế, giao dịch đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh rủi ro kẻ gian chiếm đoạt tài sản.
 • Thao tác rút tiền đơn giản, không cần thẻ nhựa, ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng mã số bí mật để nhập vào máy ATM.
 • Thông qua App MBBank, khách hàng không chỉ dễ dàng rút tiền khi quên ví, quên thẻ ATM mà còn có thể chuyển tiền cho người thân.
 • Chỉ cần một chiếc Smartphone được kết nối Internet, khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền mà không cần thẻ ATM.
 • Hỗ trợ khách hàng rút tiền không cần thẻ MB 24/7, dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ MB Bank

Nhìn chung, cách rút tiền không cần thẻ MBBank khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Sau đó, thực hiện các thao tác đơn giản trên điện thoại và máy ATM là xong. Cụ thể:

Điều kiện cách rút tiền không cần thẻ MBBank

 • Tài khoản ngân hàng MB có liên kết với các loại thẻ ghi nợ.
 • App MBBank đã được cài đặt sẵn trên điện thoại di động.
 • Đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking, SMS Banking để nhận mã rút tiền.
Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ MBBank
Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ MBBank

Cách tải và đăng ký App MBBank

Để sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ ngân hàng MB, khách hàng phải cài đặt ứng dụng về điện thoại. Sau đó, đăng ký tài khoản trên App theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào App store hoặc CH Play, tải ứng dụng của MB Bank và cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Mở App lên và chọn Đăng ký. Khách hàng nhập đầy đủ các thông tin bao gồm tên đăng nhập, thông tin giấy tờ tùy thân, số điện thoại, địa chỉ email và mã bảo vệ. Ngoài ra, khách hàng còn cung cấp một số thông tin cá nhân như (tên họ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, giới tính, ảnh chân dùng.
 • Bước 3: Mã xác thực sẽ được hệ thống gửi về tin nhắn điện thoại, khách hàng nhập chính xác mã.
 • Bước 4: Khách hàng ra quầy giao dịch của ngân hàng để hoàn tất việc đăng ký. Khi đi khách hàng cần mang theo CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng xác thực thông tin.

Cách rút tiền không cần thẻ MB

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký App MBBank, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc rút tiền không cần thẻ MB theo hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Mở App MB Bank đã được cài đặt sẵn trên điện thoại, khách hàng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 2: Khách hàng nhấn vào mục Sản Phẩm > chọn Rút tiền ATM và nhập các thông tin như tài khoản nguồn, số điện thoại nhận tiền, số tiền cần rút…
 • Bước 3: Bấm xác nhận thông tin, nhập mã OTP vừa gửi về tin nhắn điện thoại đã đăng ký trước đó.
 • Bước 4: Tại cây ATM, khách hàng nhấn chọn “ Rút tiền App”. Sau đó, nhập mã rút tiền đã nhận trên ứng dụng MB Bank.
 • Bước 5: Màn hình hiển thị yêu cầu nhập mã OTP, khách hàng nhập vào máy ATM để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 6: Khách hàng nhận tiền, kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Khách hàng không nhất thiết tới trực tiếp cây ATM để rút tiền, có thể nhờ người thân, bạn bè rút hộ. Thay vì nhập số điện thoại của mình, khách hàng nhập số điện thoại người muốn nhờ rút là được.

Hạn mức rút tiền không cần thẻ MBBank bao nhiêu tiền?

Tương tự với việc khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền bằng thẻ ATM, ngân hàng cũng đưa ra hạn mức đối với giao dịch rút tiền không cần thẻ ATM MB. Theo đó, hạn mức rút tiền không cần thẻ ATM MB sẽ từ 10.000.000 VND đến 20.000.000 VND 1 ngày tùy từng hạng thẻ. Cụ thể:

 • Thẻ ATM hạng bạc rút tối đa 10.000.000 VND/ngày.
 • Thẻ ATM hạng vàng rút tối đa 15.000.000 VND/ngày.
 • Thẻ ATM hạng đặc biệt rút tối đa 20.000.000 VNĐ/ngày.

Trong đó, mỗi lần rút, khách hàng có thể rút được 5.000.000 VND. Còn trường hợp khách hàng muốn rút số tiền lớn hơn hạn mức trên thì hãy tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng MBBank.

Phí rút tiền bằng app MB Bank

Khi rút tiền MB Bank bằng thẻ ATM, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí theo quy định của ngân hàng. Thế nhưng, đối với giao dịch rút tiền không cần thẻ qua App MB, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Theo đó, đối với giao dịch chuyển tiền, rút tiền không cần thẻ MBBank, khách hàng sẽ không tốn phí khi cài đặt ứng dụng trực tuyến MB Bank về điện thoại. Khách hàng cũng không phải trả tiền để duy trì tài khoản hàng tháng với app MBBank.

Như vậy có thể thấy rằng, rút tiền không cần thẻ MB vô cùng đơn giản và thuận tiện. Khách hàng không chỉ dễ dàng rút tiền không cần thẻ MBBank khi quên, mất mà còn không mất bất cứ khoản phí rút nào. Mọi thông tin về rút tiền không cần thẻ MB, khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài ngân hàng MBBank để được hướng dẫn và giải đáp kịp thời.

5/5 - (2 bình chọn)