Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại năm 2024

4639

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại mà không cần đến PGD ngân hàng Sacombank là khách hàng có thể đăng ký qua ứng dụng Sacombank Internet Banking.


Sacombank mBanking hay Sacombank Mobile Banking là một ứng dụng trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), giúp người dùng thực hiện các giao dịch bằng tài khoản ngân hàng trên chính chiếc điện thoại của mình. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch bằng tài khoản ngân hàng mà không cần giấy tờ phức tạp đồng thời có thể thực hiện các giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, không cần tuân theo giờ hành chính.

Vậy cách đăng ký Sacombank mBanking như thế nào? Hãy cùng Alô Mở Thẻ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Khi nào nên đăng ký Sacombank mBanking

Với những người thường xuyên sử dụng thẻ thanh toán của Sacombank để giao dịch, chuyển khoản thì việc đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking là điều rất cần thiết. Với ứng dụng này, các bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản, theo dõi biến động số dư và chuyển khoản trực tuyến tại bất cứ nơi đâu bằng chiếc điện thoại Smartphone có kết nối Internet mà không cần phải ra ngân hàng. 

Chẳng hạn như, bạn làm nghề kinh doanh buôn bán, thường xuyên phải sử dụng tài khoản Sacombank để nhận tiền chuyển khoản từ khách hàng hay thanh toán hàng hóa nhập về thì dịch vụ Sacombank mBanking sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Sacombank mBanking là ứng dụng tuyệt vời dành cho khách hàng
Sacombank mBanking là ứng dụng tuyệt vời dành cho khách hàng

Điều kiện đăng ký Sacombank mBanking

Bất cứ ai có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank đều có thể đăng ký sử dụng Sacombank mBanking. Đối với người chưa có tài khoản thanh toán tại Sacombank có thể mở tài khoản khi đăng ký dịch vụ.

Cách đăng ký Sacombank mBanking

Đăng ký Sacombank mBanking trực tiếp tại quầy giao dịch

Để đăng ký sử dụng Sacombank mBanking, các bạn chỉ cần mang CMND đến chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank gần nhất để được nhân viên hướng dẫn thủ tục chi tiết. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập ứng dụng Sacombank mBanking trên điện thoại di động.

Lưu ý: Để việc đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking tại quầy giao dịch được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, các bạn nên nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng Sacombank và lựa chọn đến giao dịch vào thời điểm ngân hàng vắng khách, tránh việc phải chờ đợi lâu.

Đăng ký qua dịch vụ Internet Banking của Sacombank

Đối với trường hợp đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking của Sacombank (Sacombank iBanking) có thể đăng ký sử dụng Sacombank mBanking ngay trên giao diện của iBanking theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking Sacombank

 • Truy cập vào website: isacombank
 • Nhập thông tin đăng nhập bao gồm: Tên đăng nhập, Mật khẩu và Mã xác nhận. Sau đó, bạn click vào nút Đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Trên thanh công cụ menu, click vào phần Dịch vụ, chọn Đăng ký Mobile Banking.

Tại đây, các bạn có thể lựa chọn phương thức xác thực trên mBanking. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn Phương thức xác thực trên mBanking là thiết bị Token khi Phương thức xác thực đang sử dụng trên iBanking của bạn cũng là thiết bị Token.

Để hoàn tất thủ tục đăng ký, các bạn cần chấp nhận “Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank eBanking” bằng cách click vào ô “Tôi đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank eBanking”. Sau đó click vào nút Tiếp tục để đến màn hình xác nhận.

Bước 3: Tại màn hình xác nhận, các bạn kiểm tra lại thông tin đăng ký của mình. Nếu thông tin khớp đúng thì nhập Mã xác thực OTP và click nút Gửi để hoàn tất. Ngược lại, nếu không tin chưa đúng thì click nút Quay lại để chỉnh sửa thông tin.

Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ Sacombank mBanking thành công.

Hướng dẫn sử dụng Sacombank mBanking trên điện thoại

Sau khi đã hoàn tất cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại, các bạn có thể tải ứng dụng và sử dụng dịch vụ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tải ứng dụng

Để tải ứng dụng Sacombank mBanking, các bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play (đối với máy sử dụng hệ điều hành Android) và App Store (đối với máy sử dụng hệ điều hành iOS).

Kích hoạt và đăng nhập dịch vụ

 1. Kích hoạt dịch vụ: Truy cập vào website isacombank để hoàn tất các bước kích hoạt ban đầu trên iBanking.
 2. Đăng nhập: Đăng nhập ứng dụng Sacombank mBanking với cùng thông tin đăng nhập của iBanking. 

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn có thể sử dụng các tính năng tiện lợi của Sacombank mBanking như:

 • Tra cứu thông tin tài khoản và các giao dịch từ tài khoản
 • Chuyển tiền
 • Thanh toán hóa đơn
 • Nạp tiền điện thoại
 • Kiểm tra trạng thái giao dịch
 • Mở/tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến
 • ….
Đăng ký Sacombank mBanking - nhanh chóng - bảo mật - tiện lợi
Đăng ký Sacombank mBanking – nhanh chóng – bảo mật – tiện lợi

Phí đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại

Khi đăng ký Sacombank mBanking, bạn hoàn toàn không mất một khoản phí đăng ký nào mà chỉ mất phí duy trì dịch vụ theo quý là 40.000 VND/tài khoản (Miễn phí quý đầu và không tính phí đối với trường hợp khách hàng sử dụng chưa tròn quý). Do đó, các bạn có thể an tâm trải nghiệm các tính năng tiện ích của dịch vụ Sacombank mBanking.

Có thể thấy, Sacombank mBanking là một trong những dịch vụ đầy tiện ích mà ngân hàng Sacombank mang đến cho khách hàng của mình bởi sự tiện lợi, chủ động thời gian hay linh hoạt về địa điểm giao dịch (bất kỳ nơi đâu có Internet). Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh (Smartphone) có kết nối Internet là bạn có thể sử dụng 24/7. 

Với những thông tin chia sẻ ở trên, Alô Mở Thẻ hy vọng có thể giúp các bạn nắm rõ được cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại. 

5/5 - (1 bình chọn)