Cách đăng xuất Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại

2450

Khi muốn đăng xuất ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cần thực hiện các thao tác nhận diện thông tin khuôn mặt và giấy tờ tùy thân bằng hệ thống xác minh eKYC.


Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong cách giao dịch khách hàng muốn thay đổi số điện thoại Agribank E-Mobile Banking và không biết cách đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại từ thiết bị cũ sang thiết bị mới.

Vậy trong bài viết dưới đây Alô Mở Thẻ sẽ cập nhật đến khách hàng các thông tin về cách đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại.

Có nên sử dụng tài khoản Agribank E-Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép khách hàng quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch như: chuyển tiền, truy vấn số dư, gửi tiết kiệm Online, thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền điện nước, nạp tiền điện thoại…một cách nhanh chóng thông qua các thiết bị kết nối internet như điện thoại, laptop, máy tính bàn.

Ứng dụng Agribank E-mobile Banking mang lại nhiều tiện ích
Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mang lại nhiều tiện ích

Ngoài việc sử dụng tài khoản Agribank E-Mobile Banking để quản lý tài sản cá nhân khách hàng còn có thể thông qua ứng dụng sử dụng có thể sử dụng được rất nhiều các tiện ích ngay tại nhà mà không cần thiết phải đến PGD/chi nhánh Agribank mà có thể thực hiện các giao dịch ngay trên SmartPhone có kết nối Internet:

 • Chuyển tiền trực tuyến cùng hệ thống và liên ngân hàng
 • Thanh toán hóa đơn: nước, điện, internet, bảo hiểm…
 • Đặt phòng: khách sạn, vé xem phim, mua sắm online…

Lợi ích khi sử dụng Agribank E-Mobile Banking

Các tiện ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là:

 • Khách hàng có thể quản lý từng chi tiết về biến động số dư
 • Chuyển tiền trong cùng hệ thống, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền trong nước hoặc đặt lệnh chuyển tiền trong tương lai.
 • Dễ dàng chuyển tiền từ thẻ qua thẻ hoặc chuyển qua tài khoản thẻ.
 • Quản lý tài khoản, nắm bắt mọi biến động bằng cách truy vấn số dư tài khoản, số dư gửi tiết kiệm, sao kê được toàn bộ giao dịch trước đó.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, nạp thẻ điện thoại, cước viễn thông, nạp ví điện tử, nộp thuế…
 • Thanh toán dịch vụ tài chính như đầu tư chứng khoán, nộp tiền bảo hiểm…
 • Nộp thuế, phí, lệ phí cũng như các khoản thu từ ngân sách nhà nước…
 • Gửi tiền tiết kiệm Online với lãi suất cao, khi cần có thể rút tiền mọi lúc mọi nơi.
 • Truy vấn thông tin về biểu phí, lãi suất, tỷ giá…

Cách đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking

Khách hàng đang cần đăng nhập tài khoản Agribank E-Mobile Banking từ thiết bị cũ sang thiết bị mới thì khách hàng cần thực hiện bằng cách sau:

Đăng nhập tài khoản Agribank E-Mobile Banking sang thiết bị mới

Nếu khách hàng muốn đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại thì khách hàng phải khách hàng phải nhấn “đồng ý” đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị cũ trước khi chuyển sang đăng nhập tài khoản Agribank E-Mobile Banking sang thiết bị mới.

Đăng xuất Agribank E-mobile Banking thiết bị cũ
Đăng xuất Agribank E-Mobile Banking thiết bị cũ

Cách thức thực hiện chuyển dịch vụ sang thiết bị mới như sau:

 • Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng nhập vào ứng dụng trên thiết bị mới sau khi tải ứng dụng.
Tiến hành đăng nhập trên ứng dụng tại thiết bị mới
 • Bước 2: Xác thực thông tin bằng phương thức định danh điện tử qua chụp ảnh giấy tờ tùy thân và nhận diện khuôn mặt.
Thực hiện xác thực thông tin
 • Bước 3: Nếu mọi thông tin khách hàng cung cấp đúng và được chấp thuận khách hàng sẽ nhận được mã OTP để tiến hành đăng nhập ứng dụng trên thiết bị mới.

Agribank E-Mobile Banking có tự đăng xuất khi tắt điện thoại?

Khi khách hàng tắt máy ứng dụng này sẽ không tự đăng xuất khỏi tài khoản được. Do đó cho dù khách hàng tắt nguồn tắt máy thì khi khách hàng mở máy để sử dụng thì ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tên đăng nhập cùng mật khẩu thì mới có thể truy cập được vào hệ thống.

Đăng xuất Agribank E-Mobile Banking mất bao lâu?

Khi khách hàng thực hiện đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị mới thì khách hàng cần thực hiện các thao tác nhận diện thông tin thông qua: khuôn mặt và giấy tờ tùy thân bằng hệ thống xác minh eKYC. Do đó thay vì trực tiếp đến PGD/chi nhánh ngân hàng để xác minh thì khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác trên điện thoại thông minh có Internet.

Việc đăng xuất ứng dụng này trên điện thoại sẽ nhanh hơn việc khách hàng thực hiện các giao dịch tại ngân hàng rất nhiều. Khách hàng chỉ cần hủy đăng nhập ở thiết bị cũ thay sang thiết bị mới là có thể cài đặt.

Phí đăng xuất Agribank E-Mobile Banking

Thông thường khi đăng xuất Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại thì người dùng không cần quá lo lắng về chi phí đăng ký. Tuy nhiên dịch vụ OTP của bạn có thể được yêu cầu hủy tại thiết bị cũ để đăng ký tại thiết bị mới và bạn chỉ chi trả phí đăng ký lại dịch vụ OTP trên thiết bị điện thoại mới.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking. Mong rằng sau bài viết khách hàng sẽ có thể giải quyết được những vấn đề khúc mắc của mình. Còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

5/5 - (2 bình chọn)