Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất Hà Nội

1887

Khách hàng thường tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội để tránh những rủi ro về nợ xấu, phí phạt và lãi suất cao. Cùng tham khảo 5 địa chỉ uy tín sau đây.


Thẻ tín dụng hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến với những tiện ích trong chi tiêu, mua sắm hoặc những trường hợp cấp bách gần cần đến tiền gấp. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng càng cao. Thông thường, các ngân hàng sẽ miễn lãi cho chủ thẻ tín dụng trong 30-45 ngày đầu sử dụng. Khi đến thời hạn hết số ngày miễn lãi thì nhiều khách hàng chưa có đủ tài chính để đáp ứng.Lúc này, khách hàng thường tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để tránh những rủi ro về nợ xấu, phí phạt và lãi suất cao.

Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội. Hãy cùng Alô Mở Thẻ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Theo đó bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới ngày đáo hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng.

Hiểu một cách đơn giản nhất, các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn, sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Post để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.

Đáo hạn thẻ tín dụng thế nào?
Đáo hạn thẻ tín dụng thế nào?

Trên thực tế, dịch vụ này ngân hàng không hỗ trợ mà nó chỉ xuất hiện tại một số công ty, tổ chức hay đơn vị, được quảng cáo rất rầm rộ.

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua sắm, khi sử dụng các dịch vụ là một thói quen khá tốt trong tiêu dùng, bởi nó thay thế tiền mặt và mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng khi sử dụng đã rơi vào tình trạng trở thành “con nợ thẻ tín dụng” do không có cách chi tiêu hợp lý hoặc quên mất ngày đáo hạn thẻ tín dụng – Ngày hết hạn trả số tiền bạn đã vay trong thẻ tín dụng trước đó. Chính bởi vậy mà phát sinh dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Vì sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Nếu đến ngày đáo hạn mà bạn chậm thanh toán nợ thẻ tín dụng, thì sẽ khiến bạn bị nợ xấu và bị ghi vào Hồ sơ CIC. Với mỗi mốc thời gian khác nhau bạn sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau, cụ thể:

 • Nợ nhóm một chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền.
 • Nợ nhóm hai chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt lên đến 33%/năm con số rất cao.
 • Nợ nhóm ba chậm thanh toán trên 90 ngày, với nhóm nợ này bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và sẽ khó cho việc vay tín chấp tiêu dùng về sau này. Không những thế các khoản vay liên quan đến việc tín chấp thẻ tín dụng sẽ diễn ra khó khăn hơn rất nhiều.

Thông thường, gần đến ngày hạn trả nợ, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn vào số điện thoại mà bạn đăng ký với ngân hàng. Ngoài ra, ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn hàng tháng qua email. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ. Thời gian bạn phải trả nợ được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê. Do đó, bạn cần để ý thông báo của ngân hàng để trả nợ thẻ tín dụng đúng thời gian.

Cách thức đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Khi tham gia dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ phải để lại thẻ tín dụng của mình cho bên dịch vụ như một “vật tín”. Sau đó, bên công ty dịch vụ sẽ giữ thẻ tín dụng của bạn, ứng trước cho bạn một số tiền để bạn thanh toán cho ngân hàng.

Sau khi hạn mức mới được nạp đầy, họ cà thẻ rút tiền mặt để thu nợ. Việc thu nợ được thực hiện dưới hình thức mua hàng hóa (nhưng thực chất không có việc mua hàng), sau đó trả thẻ lại cho bạn. Và tất nhiên bạn sẽ phải thanh toán một mức phí cho bên công ty dịch vụ.

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Phí đáo hạn thẻ tín dụng sẽ có sự khác nhau tùy từng tổ chức, công ty cung cấp dịch vụ. Thậm chí là tùy vào thời gian mà bạn liên lạc với công ty cung cấp dịch vụ để giao dịch đáo hạn.

Tuy nhiên, dù mức phí có thấp hơn phí rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM ngân hàng như được quảng cáo thì nó vẫn tiềm ẩn những rủi ro như đã nói ở trên. Và trên hết, hoạt động rút tiền từ thẻ tín dụng “chui” qua máy POS là bất hợp pháp, hoạt động tự pháp không được đảm bảo an toàn.

Đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Đáo hạn tín dụng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng. Tuy nhiên, đáo hạn tín dụng không được khuyến khích và tiền ẩn nhiều rủi ro nên bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn nơi đáo hạn tín dụng.

Nếu việc đáo hạn tín dụng là cần thiết, bạn có thể liên hệ một trong số các địa chỉ sau:

Alô Mở Thẻ

Khi bạn lựa chọn đáo hạn tín dụng tại Alô Mở Thẻ, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Phí thấp nhất thị trường: Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng toàn quốc, uy tín nhất trị trường, mức phí chỉ 1.5%.
 • Miễn lãi suốt 45 ngày kể từ thời điểm rút tiền hoặc đáo thẻ.
 • Quy trình đáo hạn cực kỳ đơn giản, chỉ 5 phút là bạn đã nhận được tiền.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ khách hàng tận nơi.
 • Xử lý yêu cầu một cách nhanh gọn, uy tín, thân thiện, không ồn ào.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn với người thân, bạn bè, đối tác.

Tín dụng 3T

Tín dụng 3T hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội. Chỉ với mức phí từ 1,6% và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào là bạn đã tất toán xong số nợ ngân hàng và không phải chịu phí phạt cao chóng mặt của ngân hàng nếu trả chậm hoặc thanh toán thiếu dư nợ.

Tín dụng 3T sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản, thanh toán dư nợ trong thẻ của bạn và hoàn tất các bước cần thiết. Không đến 15 phút, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng và bạn chỉ cần thanh toán phí đáo hạn là hoàn tất.

Cách liên hệ với tín dụng 3T:

 • 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 0937 241 666.
 • 4 Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: 0986 194 034.
 • 97 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam,quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: 0966 802 719.
 • 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Điện thoại: 0947 064 888.
 • Khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 0937 241 666.

Đáo hạn Đức Thành

Đáo hạn Đức Thành cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thanh toán 100% dư nợ sao kê hoặc rút toàn bộ tiền trong thẻ tín dụng với chi phí khá thấp.

Đến nay, đáo hạn Đức Thành đã có hơn 5 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 0947.064.888
 • Website: daohanducthanh.vn

Ruttientindung.vn

Ruttientindung.vn chuyên cung cấp các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trên toàn quốc với các ưu điểm như:

 • Chỉ mất phí 2.5% – 3% cho 1 lần đáo hạn thẻ và khách hàng được tiếp tục hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày.
 • Thanh toán nợ thẻ đúng ngày khách hàng sẽ không bị phạt phí trả chậm 4% + lãi suất 2.5%/tháng.
 • Trả nợ đúng hạn và sử dụng thẻ thường xuyên để nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng. Ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ trong vòng 3-6 tháng sử dụng và xét duyệt các khoản vay vốn dễ dàng hơn cho các khách hàng uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0988 674 285 – 0989 077 085
 • Website: ruttientindung.vn

Dichvuthetindung.vn

Dichvuthetindung.vn với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mang tới giải pháp tài chính và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng này có mức phí khá cao so với mặt bằng chung, dao động từ 1,8% – 2%. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đến đây vì tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đúng giờ, thái độ của nhân viên rất chu đáo, tận tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 262 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 0886 268 268
 • Email: dichvuthetindung268@gmail.com

Có thể thấy, mặc dù đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ giải quyết được khó khăn tài chính trước mắt của bạn nhưng nó không phải là giải pháp an toàn và bền vững nhất mà khách hàng nên lựa chọn.

4.4/5 - (5 bình chọn)