Giới thiệu

Alomothe.Com là chuyên trang giải pháp tài chính, đi vào hoạt động từ 12/2020 nhằm tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng ngân hàng bao gồm:

  1. Mở thẻ tín dụng ngân hàng
  2. Đáo hạn thẻ tín dụng
  3. Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Chúng tôi làm việc tận tâm và chuyên nghiệp nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính trong thời buổi dịch Covid 19 và tình hình kinh tế vẫn đang diễn ra phức tạp.

Mở thẻ tín dụng hạn mức tốt nhất

Khách hàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng tại Alomothe.Com nghĩa là bạn sẽ được tiếp cận sản phẩm của 30+ ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Bằng chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn mở thẻ tại ngân hàng phù hợp có hạn mức tốt nhất theo điều kiện của mình.

Đáo hạn thẻ nhanh chóng, phí thấp

Nếu bạn chi tiêu thẻ tín dụng của mình cho các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng nhưng đến hạn phải thanh toán hạn mức thẻ tín dụng mà bạn chưa có đủ tiền thì đây là dịch vụ dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán hạn mức của mình chỉ trong 5 phút, với mức phí cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1.6%.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về khoản nợ thẻ đến hạn thanh toán của mình nữa, và có thêm thời gian và sự thoải mái trong tư tưởng để sớm lấp đầy tài khoản của mình.

Rút tiền 100% hạn mức thẻ

Bạn cần tiền mặt để thực hiện mục đích chi tiêu đặc thù nhưng gặp khó khăn tài chính. Bạn sở hữu thẻ tín dụng nhưng chưa biết cách để rút tiền với phí thấp nhất ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Chúng tôi cam kết giúp bạn rút tiền 100% hạn mức của thẻ với mức phí thấp nhất thị trường chỉ 1.6%, đặc biệt sẽ miễn lãi 45 ngày như khi bạn chi tiêu bằng cách quẹt thẻ. Bạn nên nhớ rằng, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM ngân hàng là 4% và sẽ bị tính lãi ngay sau khi rút.

Alomothe.Com là đơn vị chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7, giao tiền tận nơi, cam kết an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Đừng ngần ngại nhấc máy Alô để đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay.