Hạn mức rút tiền thẻ ATM ngân hàng ACB mới nhất 2024

1140

Hạn mức rút tiền thẻ ATM chính là số tiền mà khách hàng có thể rút trong một ngày. Vậy, hạn mức rút tiền thẻ ATM ACB hiện nay được quy định như thế nào?


Đối với các loại thẻ ATM, ngân hàng ACB có những quy định riêng về hạn mức rút tiền trong một ngày. Khách hàng chỉ được phép rút tiền trong đúng hạn mức mà ngân hàng cho phép. Nếu số tiền rút vượt quá hạn mức, chắc chắn giao dịch của khách hàng sẽ không được thực thành công.

Để biết hạn mức rút tiền thẻ ATM ACB mới nhất 2024, các bạn hãy cùng Alo Mở Thẻ tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đôi nét về cây ATM  

Cây ATM (viết tắt của Automated Teller Machine hoặc Automatic Teller Machine trong tiếng Anh) hay còn được gọi là máy rút tiền tự động/máy giao dịch tự động. Đây là thiết bị ngân hàng có khả năng giao dịch tự động với khách hàng.

Máy ATM sẽ nhận dạng khách hàng thông qua thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng) hoặc các thiết bị tương thích. Khi thực hiện giao dịch tại cây ATM, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, kiểm tra tài khoản… 

Hạn mức rút tiền của thẻ ATM là gì?

Hạn mức rút tiền ATM chính là số tiền tối đa mà ngân hàng cho phép khách hàng rút từ thẻ ATM thành tiền mặt tại các trụ ATM của ACB hoặc ngân hàng có liên kết. Số tiền rút tối đa có thể được tính theo lần rút hoặc theo ngày.

Hạn mức rút tiền của thẻ ATM là gì?

Theo đó, mỗi loại thẻ và mỗi ngân hàng lại có những quy định khác nhau về hạn mức thẻ. Thông thường hạn mức rút từ thẻ ATM sẽ dao động từ 30 triệu đồng/ngày cho đến 100 triệu đồng/ngày.

Hạn mức rút tiền ATM ngân hàng ACB

Hiện nay, ngân hàng ACB cung cấp đa dạng các loại thẻ ATM khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Do đó, mỗi loại thẻ ngân hàng ACB lại có những quy định riêng về hạn mức rút tiền. Để biết, hạn mức rút tiền thẻ ATM ngân hàng ACB bao nhiêu, các bạn hãy tham khảo thông tin sau:

Thẻ trả trước ACB 

 • Thẻ Visa Extra Prepaid: Hạn mức rút tiền tối đa: 30 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Thẻ Visa Platinum Travel: Hạn mức rút tiền tối đa: 30 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 10 triệu VND.

Thẻ ghi nợ nội địa ACB

 • Hạn mức rút tiền tối đa: 40 triệu/ngày, tối đa 5 triệu VND.

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB

 • Thẻ Visa Extra Debit: Hạn mức rút tiền tối đa 50 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Thẻ Visa Platinum Debit: Hạn mức rút tiền tối đa 100 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 10 triệu VND.
 • Thẻ Visa Debit/ MasterCard Debit: Hạn mức rút tiền tối đa 40 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Thẻ Visa Debit/ MasterCard Debit Chip: Hạn mức rút tiền tối đa 40 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.

Thẻ ACB rút tiền được ngân hàng nào?

Khi sở hữu thẻ ATM của ngân hàng ACB, khách hàng có thể rút tiền tại máy ATM do ACB xây dựng hoặc cây ATM các ngân hàng liên kết. Do ngân hàng ACB liên kết với nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam nên khách hàng được phép rút tại các ATM ngân hàng khác và phải trả một khoản phí nhất định.

Việc rút tiền được ở các cây ATM khác ngân hàng mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Nếu không mình nơi mình đang sinh sống và làm việc không có cây ATM của ACB thì vẫn có thể rút được. 

Các ngân hàng liên kết với ACB cho phép khách hàng thực hiện giao dịch tại cây ATM bao gồm: Agribank, Vietcombank, BIDV, SeAbank, Sacombank, ABBank, MBbank, VPbank, Techcombank, MSB, VIB… và nhiều ngân hàng khác trên thị trường.

Hướng dẫn cách rút tiền tại cây ATM

Việc rút tiền mặt được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng tại các cây ATM. Ưu điểm của phương thức này là có thể chủ động về thời gian, không cần quan tâm đến giờ làm việc của ngân hàng. Để biết cách rút tiền tại cây ATM, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau: 

Hướng dẫn cách rút tiền tại cây ATM
 • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe của máy ATM theo chiều mũi tên. Khi đưa thẻ vào khe, màn hình sẽ hiển thị  “Please insert your card”.
 • Bước 2: Khách hàng nhấn chọn ngôn ngữ hoặc Select Language. Thông thường, màn hình ATM sẽ hiển thị các ngôn ngữ để khách hàng lựa chọn: Tiếng Anh, tiếng Việt, Tiếng Trung Quốc,…
 • Bước 3: Nhập mã chính xác mã PIN để tránh tình trạng bị khóa. Để đảm bảo an toàn, tránh bị kẻ gian lợi dụng, khi nhập mã Pin khách hàng nên dùng tay che lại. Sau đó, khách hàng nhấn “OK” hoặc “Enter”, trường hợp lỡ tay nhập sai hãy bấm “CLear” để nhập lại.
 • Bước 4: Chọn loại giao dịch “Rút tiền”. Sau đó chọn tài khoản thanh toán. 
 • Bước 5: Lựa chọn số tiền cần rút có sẵn hoặc số khác rồi nhập số tiền muốn rút. Khi đã nhập xong số tiền cần rút, khách hàng hãy nhấn chọn OK hoặc Enter để xác nhận. Có thể lựa chọn in hóa đơn hoặc không.
 • Bước 6: Cuối cùng, khách hàng nhận tiền và thẻ từ khe. Trường hợp chọn in hóa đơn thì nhận thêm hóa đơn.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ hạn mức rút tiền ATM ACB trong một ngày là bao nhiêu rồi phải không nào? Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn chủ động hơn trong việc rút tiền mặt bằng thẻ ATM ACB khi cần. 

5/5 - (1 bình chọn)