Cách hủy dịch vụ tin nhắn SMS Banking Vietcombank nhanh

904

Nếu bạn không cần sử dụng đến dịch vụ tin nhắn SMS Banking nữa thì bạn cũng có thể thực hiện hủy hủy đăng ký gửi tin nhắn Vietcombank để tránh mất thêm phí.


Bên cạnh việc mở thẻ thì Vietcombank cũng như các ngân hàng còn cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm giúp khách hàng có thể chủ động kiểm soát được thông tin tài khoản của  mình. Một trong những dịch vụ đi kèm điển hình nhất đó là SMS Banking. Tuy nhiên nếu như bạn thấy rằng xem số dư ở Banking là đủ thì cũng có thể thực hiện hủy đăng ký gửi tin nhắn Vietcombank

Cách hủy dịch vụ tin nhắn SMS Banking Vietcombank nhanh chóng? Hãy cùng Alo Mở Thẻ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Cách huỷ dịch vụ SMS chủ động Vietcombank

Hủy thông qua tin nhắn

Cú pháp hủy dịch vụ SMS chủ động Vietcombank: VCB CD HUY gửi 6167.

Phí dịch vụ được tính số lượng tin nhắn trong một SĐT trong 1 tháng. Cụ thể chi phí như sau:

Số lượng(tin nhắn) Phí(tháng/SĐT)
Dưới 20 tin nhắn 11.000 VND
Từ 20 đến dưới 50 tin nhắn 27.500 VND
Từ 50 đến dưới 100 tin nhắn 55.000 VND
Từ 100 tin nhắn trở lên 77.000 VND
Phí dịch vụ tin nhắn SMS Vietcombank
Cách huỷ dịch vụ SMS chủ động Vietcombank
Cách huỷ dịch vụ SMS chủ động Vietcombank

Hủy dịch vụ SMS Banking qua ứng dụng VCB-Mobile Banking

Hủy SMS theo các bước: Đăng nhập tài khoản – Cài đặt – Quản lý thông báo – Tắt nhận thông báo từ ngân hàng – Đồng ý. Như vậy là bạn đã hủy dịch vụ thành công rồi.

Hủy dịch vụ SMS Banking qua ứng dụng VCB-Mobile Banking
Hủy dịch vụ SMS Banking qua ứng dụng VCB-Mobile Banking

Hủy dịch vụ SMS tại quầy giao dịch của Vietcombank

Để có thể hủy dịch vụ tin nhắn tự động bạn cần mang theo CMND/CCCD đến điểm giao dịch Vietcombank gần nhất. Tại đây các giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn hủy dịch vụ một cách nhanh chóng.

Cách đăng ký lại dịch vụ SMS chủ động Vietcombank

Để thực hiện đăng ký lại dịch vụ này các bạn soạn tin nhắn SMS với cú pháp: VCB CD gửi 6167.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký lại dịch vụ SMS VCB tại PGD/Chi nhánh ngân hàng bằng cách: Bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để đăng ký. Điều kiện đăng ký đó là, khách hàng phải có tài khoản ngân hàng VietcomBank.

Cách xem miễn phí thông báo số dư trên app VCB Digibank 

Vietcombank cung cấp dịch vụ OTT Alert miễn phí mà vẫn hỗ trợ đầy đủ các thông báo thay đổi số dư tài khoản, giao dịch chi tiêu thẻ, nhắc lịch trả nợ định kỳ, các thông tin dịch vụ, các chương trình ưu đãi nổi bật và nhiều thông tin khác từ Vietcombank ngay trên ứng dụng VCB Digibank.

  1. Bước 1: Bạn tải về điện thoại ứng dụng VCB Digibank.
    Bạn truy cập vào ứng dụng VCB Digibank, sau đó đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn nhấn chọn Cài đặt, sau đó chọn Quản lý thông báo. Kế tiếp, bạn bật On tại mục Nhận thông báo từ ngân hàng.
  2. Bước 2: Tại phần Xác nhận điều khoản, điều kiện thì bạn nhấn nút “Tối đã đọc…” và “Đồng ý” để xác nhận đăng ký dịch vụ. Kế tiếp, bạn nhập mã số OTP gửi về điện thoại bạn để xác nhận kích hoạt thành công dịch vụ.
  3. Bước 3: Bạn truy cập trở lại ứng dụng VCB Digibank, nhấn vào mục Thông báo (biểu tượng cái chuông) để xem các thông báo số dư nhé!

Trên đây là thông tin cách hủy dịch vụ tin nhắn SMS Banking Vietcombank nhanh chóng. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn về hoạt động quản lý, cập nhật thông tin cho tài khoản ngân hàng của mình.

5/5 - (2 bình chọn)