Làm thẻ VISA chạy quảng cáo nên chọn ngân hàng nào?

5333

Làm thẻ VISA chạy quảng cáo nên chọn ngân hàng lớn như Sacombank, Vietcombank, Techcombank là tối ưu nhất vì quá trình thanh toán diễn ra nhanh và gọn.


Chạy quảng cáo là phương thức giúp doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Để chạy quảng cáo với các công cụ như Facebook Ads hay Google Adwords thì chúng ta bắt buộc phải dùng thẻ VISA để tiến hành các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Vậy thẻ VISA là gì? Làm thẻ VISA ngân hàng nào chạy quảng cáo tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Alô Mở Thẻ tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Chạy quảng cáo là gì?

Chạy quảng cáo là hình thức bạn trả tiền cho nhà điều hành như: Google, Facebook…để được quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều người hơn. Và để trả số tiền ấy, bạn bắt buộc phải dùng thẻ thanh toán quốc tế VISA.

Thẻ VISA là gì? Các loại thẻ VISA

Thẻ VISA là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức VISA liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

VISA (tổ chức VISA International Service Association) là một công ty thanh toán có trụ sở tại California, Hoa Kỳ có hàng chục triệu điểm chấp nhận trên thế giới.

Có 3 loại thẻ VISA đó là: thẻ tín dụng (VISA Credit), thẻ ghi nợ VISA Debit và thẻ trả trước (Prepaid Card).

 • Với thẻ tín dụng (VISA Credit), bạn có thể chi tiêu trước, trả tiền sau trong hạn mức cho phép được ngân hàng quy định dựa trên cơ sở thu nhập hàng tháng của bạn. Đến ngày đáo hạn, bạn cần thanh toán toàn bộ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng. Nếu quá hạn thanh toán, bạn sẽ có thể bị phạt và tính lãi suất khá cao.
 • Thẻ ghi nợ (VISA Debit) được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn. Số tiền bạn sử dụng bằng với số tiền có trong thẻ nên bạn cần nạp tiền vào tài khoản ngân hàng thì mới sử dụng được thẻ ghi nợ.
 • Thẻ trả trước (Prepaid Card) có chức năng thanh toán tương tự như Debit Card nhưng tiền sẽ tiêu là tiền của thẻ chứ không phải tiền của tài khoản ngân hàng. Bạn có thể dùng thẻ này mà không cần mở tài khoản tại ngân hàng, chỉ cần nạp trước tiền vào thẻ rồi sử dụng, như cái thẻ điện thoại vậy. Thẻ Prepaid cũng được dùng để rút tiền và thanh toán.

Thẻ tín dụng VISA Credit là loại thẻ bạn có thể tiêu tiền rồi trả sau, còn thẻ Debit thì phải nạp vào trước rồi mới thanh toán được.

Nên dùng thẻ Visa chạy quảng cáo nào?

Thực tế cả 3 loại thẻ VISA đều có thể dùng để chạy quảng cáo nhưng tốt nhất khách hàng nên đăng ký thẻ Visa Debit để chạy quảng cáo. Bởi với đặc tính nạp tiền trước, trả tiền sau, thẻ VISA Debit giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát kinh phí chạy quảng cáo, tránh bị trừ quá khả năng chi trả.

Nên làm thẻ visa chạy quảng cáo ngân hàng nào?

Thẻ VISA ngân hàng ACB

Khi sử dụng thẻ VISA ngân hàng ACB chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Chi phí làm thẻ giá rẻ: ACB có chính sách làm thẻ VISA miễn phí (Phí thường niên cho năm đầu).
 • Có thể đăng ký thêm thẻ phụ, ngoài ra nếu muốn đăng ký thêm nhiều thẻ Visa khác thì phí sẽ là 100000 VNĐ/1 thẻ.
 • Thời gian hoàn thành thẻ nhanh, chỉ cần 15-20 phút bạn có thể sở hữu 1 thẻ Visa trong tay.
 • Hạn mức thanh toán cao.
 • Ít khi gắp sự cố về thẻ.
 • Nạp tiền vào thẻ không bị tính phí.
Thẻ VISA ngân hàng ACB
Thẻ VISA ngân hàng ACB

Thẻ VISA ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng TMCP lớn nhất hiện nay nên thẻ VISA của ngân hàng này được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Thẻ VISA được yêu thích bởi chi phí làm thẻ thấp và khả năng thanh toán ổn định.

Thẻ VISA Sacombank

Khi sử dụng thẻ VISA ngân hàng ACB chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Phí làm thẻ thấp, chỉ với 50000 VNĐ.
 • Miễn phí thường niên.
 • Thời gian nhận thẻ nhanh, chỉ mất 5-10 sau khi đăng ký.
Thẻ VISA Sacombank
Thẻ VISA Sacombank

Thẻ VISA Techcombank

Nếu bạn đang tìm một chiếc thẻ VISA với mục đích chạy Ads thì Techcombank cũng là một địa chỉ tin cậy để bạn mở thẻ. Thẻ VISA Techcombank được đánh giá cao về khả năng thanh toán ổn định. Tuy nhiên, thời gian nhận thẻ khá lâu, bạn có thể phải chờ đợi 7 ngày.

Thẻ VISA Techcombank
Thẻ VISA Techcombank

Với các thông tin trên, hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được một ngân hàng phù hơp để làm thẻ VISA chạy quảng cáo phù hợp.

Lưu ý, chi phí quảng cáo trên Facebook và Google khá cao, chúng ta cần cân nhắc kỹ hạn mức sử dụng trong ngày của từng loại thẻ để phù hợp với ngân sách chạy quảng cáo của mình để tránh bị báo lỗi khi thanh toán.

5/5 - (2 bình chọn)