Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank

1394

Thẻ tín dụng EximBank là phương tiện thanh toán phổ biến. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank.


Sản phẩm thẻ tín dụng EximBank được phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của nhiều đối tượng khách hàng. Với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn, thẻ tín dụng EximBank ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Không chỉ là một công cụ thanh toán, thẻ tín dụng còn được sử dụng để rút tiền khi cấp bách. Vậy, cách rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Giới thiệu đôi nét về thẻ tín dụng EximBank

Thẻ tín dụng EximBank là sản phẩm được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam ( EximBank). Khi sử dụng thẻ tín dụng EximBank, khách hàng có thể chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi 45 ngày.

Thẻ tín dụng Eximbank
Thẻ tín dụng Eximbank

Đặc điểm của thẻ tín dụng EximBank là có thể thanh toán hóa đơn chi tiêu, mua sắm thoải mái trong hạn mức mà không cần số dư trong tài khoản hay tiền mặt. Có nghĩa là, ngân hàng EximBank sẽ cấp một hạn mức tùy theo khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Sau 45 ngày miễn lãi, khách hàng phải thanh toán đủ dư nợ cho ngân hàng. Trường hợp không thanh toán dư nợ, ngân hàng sẽ áp dụng tính lãi suất và phí phạt trả chậm theo quy định. Vì thế, để tránh tình trạng bị tính lãi suất cao, khách hàng cần thanh toán nợ đúng thời hạn.

Bên cạnh tính năng thanh toán, khách hàng còn được phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút tiền khá cao từ ngân hàng. Do đó, chỉ nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi thực sự cấp bách.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank

Tương tự với những ngân hàng khác trên thị trường, EximBank cũng mang đến cho khách hàng đa dạng các hình thức rút tiền. Theo đó, khi có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM

 • Bước 1: Khách hàng tìm đến cây ATM của EximBank hoặc ATM khác ngân hàng có biểu tượng Visa/Mastercard.
 • Bước 2: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ theo chiều mũi tên.
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ và nhập chính xác mã PIN.
 • Bước 4: Chọn giao dịch rút tiền và nhập số tiền muốn rút.
 • Bước 5: Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng

 • Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng EximBank.
 • Bước 2: Yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng và xuất trình thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng tiến hành quẹt thẻ, nhập số tiền bạn muốn rút.
 • Bước 4: Đưa hóa đơn rút tiền cho khách hàng xem lại thông và ký tên.
 • Bước 5: Khách hàng nhận lại hóa đơn, thẻ và tiền mặt.
Rút tiền thẻ tín dụng Eximbank tại ngân hàng
Rút tiền thẻ tín dụng Eximbank tại ngân hàng

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank

Như đã nói, đối với giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, ngân hàng EximBank đã áp dụng tính phí. Tùy vào từng loại thẻ tín dụng mà mức phí này cũng được quy định khác nhau. Cụ thể:

Loại thẻ Lãi suất
 • Thẻ tín dụng Eximbank Visa.
 • Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard.
 • Thẻ tín dụng Eximbank JCB.
4%/số tiền giao dịch, tối thiểu là 60.000 VND
Thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum 4%/ số tiền giao dịch( tối thiểu 80.000 VND
Thẻ tín dụng doanh nhân Visa-Business 4%/số tiền giao dịch ( tối thiểu 60.000 VND)
Thẻ tín dụng Eximbank Passbook Card
 • Trong hệ thống Eximbank: Miễn phí.
 • Ngoài hệ thống Eximbank: 2%/số tiền giao dịch, tối thiểu 50,000 VND.
Thẻ Eximbank – JCB Platinum Travel Cash Back 4%/ số tiền giao dịch, tối thiểu 60.000 VND
Thẻ Eximbank – Violet card 4%, tối thiểu 60.000 VND
Thẻ tín dụng Eximbank One World Mastercard 4%/Số tiền giao dịch, tối thiểu 60,000 VND
Thẻ tín dụng EximBank Visa Platinum Cash Back 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 60,000 VND.

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank

Ngoài phí rút tiền, khách hàng còn phải chịu lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền. Thông thường mức lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ dao động từ 18%/năm. Mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh tùy vào từng loại thẻ, hạng thẻ.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank
Phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank

Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank

Mặc dù mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Thế nhưng, rút tiền mặt thẻ tín dụng cũng mang đến những hạn chế nhất định. Và để hiểu rõ hơn về những bất lợi này, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ được 50% hạn mức.
 • Thẻ tín dụng dùng để thanh toán chứ không phải để rút tiền nên khách hàng sẽ phải chịu mức phí tối thiểu 2% đến 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 60.000 VNĐ, tùy loại thẻ. Đây là mức phí khá cao mà khách hàng cần cân nhắc.
 • Ngoài phí rút tiền, khách hàng còn bị tính lãi suất ngay sau khi kết thúc giao dịch. Lãi suất thẻ tín dụng EximBank dao động từ 18%, tùy loại thẻ.
 • Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt, ngân hàng sẽ đánh giá bạn có điểm tín dụng xấu. Điều này ảnh hưởng tới các hoạt động ở ngân hàng như tăng hạn mức, vay vốn…
 • Lưu giữ toàn bộ giấy tờ, hóa đơn nhằm phục vụ cho việc kiểm tra sao kê hàng tháng. Trường hợp có thắc mắc, khách hàng lấy đó làm bằng chứng giúp quá trình giải quyết diễn ra nhanh chóng.

Như vậy, có thể thấy rằng, cách rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, do phải chịu phí và lãi suất khá cao nên khách hàng chỉ nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi cần thiết.

Để được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng với chi phí thấp nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay với Alô Mở Thẻ, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)