Cập nhật biểu phí và cách rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB

2623

Thẻ tín dụng MSB không chỉ dùng để thanh toán mà còn có thể rút tiền mặt khi cần. Dưới đây là cách rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB khách hàng có thể tham khảo.


Với nhiều ưu điểm vượt trội, thẻ tín dụng MSB ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Cũng giống với các loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng MSB cho phép khách hàng chi tiêu trước, thanh toán sau. Khách hàng có thể dùng thẻ để chi tiêu, mua sắm mà không cần mang tiền mặt.

Bên cạnh tính năng thanh toán, thẻ tín dụng MSB còn được dùng để rút tiền mặt. Để cập nhật được biểu phí và cách rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB mới nhất, các bạn đừng bỏ qua bài viết sau.

Giới thiệu đôi nét về thẻ tín dụng MSB

Thẻ tín dụng MSB do ngân hàng Maritime Bank (MSB) phát hành. Khi sở hữu chiếc thẻ này trong tay, khách hàng có thể chi tiêu trước trả tiền sau. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một khoản tiền để chi tiêu, mua sắm.

Giới thiệu đôi nét về thẻ tín dụng MSB
Giới thiệu đôi nét về thẻ tín dụng MSB

Ngân hàng sẽ ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày, sau ngày đó nếu không thanh toán đủ dư nợ mới tính lãi suất. Hiện nay, ngân hàng MSB cung cấp 2 sản phẩm thẻ tín dụng đó là: Thẻ tín dụng MSB Platinum, thẻ tín dụng MSB Visa Online và thẻ tín dụng du lịch MSB Visa.

Mỗi loại thẻ sẽ mang tới tính năng độc đáo và lợi ích riêng nhằm thu hút người dùng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Bên cạnh tính năng thanh toán, khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi cần thiết.

Thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không?

Với thẻ ATM bình thường, khi có nhu cầu rút tiền khách hàng phải có sẵn số dư trong tài khoản. Nhưng, với thẻ tín dụng, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mà không cần có tiền trong thẻ. Vì thế, về thắc mắc thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không thì câu trả lời là CÓ.

Khách hàng hoàn toàn được phép rút tiền mặt tại hơn 2 triệu cây ATM và 25 triệu điểm chấp nhận thẻ MasterCard trên thế giới. Tuy nhiên, ngân hàng chỉ cho phép bạn rút tối đa 70% hạn mức thẻ được cấp.

Và có một điều bạn cần lưu ý, đó là ngân hàng sẽ thu phí khi bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bởi, bản chất của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán chứ không phải rút tiền mặt. Ngân hàng không khuyến khích bạn rút tiền qua hình thức này.

Mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MSB

Như đã nói ở trên, bản chất của thẻ tín dụng là để thanh toán hoạt động chi tiêu, mua sắm. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng MSB vẫn cho phép. Thế nhưng, ngân hàng không khuyến khích hành động này của khách hàng.

Để hạn chế việc rút tiền ồ ạt cũng như tránh tình trạng khách hàng mất khả năng trả nợ. Ngân hàng MSB áp dụng thu phí rút tiền khá cao. Theo đó, mức phí rút tiền MSB quy định là 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND.

Ví dụ: Khách hàng rút 2.000.000 VND, số tiền phí mà khách hàng phải trả đó là 80.000 VND. Đây được xem là một mức phí tương đối cao khi thực hiện giao dịch rút tiền.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, sau mỗi giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng, ngân hàng MSB sẽ bắt đầu tính lãi suất. Tùy vào từng loại thẻ mà lãi suất sẽ được quy định khác nhau. Ví dụ: Rút tiền thẻ tín dụng Platinum là 1,58%/tháng, thẻ tín dụng Blue là 2,17%/tháng…

Như vậy, có thể thấy phí rút tiền và lãi suất ngân hàng áp dụng khá cao. Do đó, chúng ta chỉ nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng trong trường hợp thực sự cần thiết.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MSB

Khách hàng có thể thực hiện thao tác rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM hoặc đến quầy giao dịch ngân hàng. Cụ thể, cách rút của từng hình thức sẽ như sau:

Rút tiền từ cây ATM

 • Bước 1: Tìm đến cây ATM ngân hàng MSB hoặc khác ngân hàng có liên kết gần nhất.
 • Bước 2: Cho thẻ vào khe đọc theo chiều mũi tên.
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ, nhập mã Pin.
 • Bước 4: Chọn giao dịch rút tiền, nhập số tiền muốn rút.
 • Bước 5: Giao dịch thành công, nhận lại thẻ và tiền.

Rút tiền tại quầy giao dịch

 • Bước 1: Tìm đến quầy giao dịch ngân hàng MSB gần nhất.
 • Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng, CMND để nhận viên ngân hàng xác nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 3: Yêu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng, thông báo số tiền muốn rút.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng tiến hành quẹt thẻ, nhập số tiền và in hóa đơn.
 • Bước 5: Đưa hóa đơn cho khách hàng xem lại thông tin và ký.
 • Bước 6: Hoàn tất giao dịch, khách hàng nhận lại tiền, thẻ và giấy tờ tùy thân.
Rút tiền thẻ tín dụng MSB tại quầy giao dịch
Rút tiền thẻ tín dụng MSB tại quầy giao dịch

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB không?

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán thông minh mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đây được xem là hình thức cho vay duy nhất không bị tính lãi trong một thời gian. Việc hiểu rõ bản chất của thẻ tín dụng sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả.

Vậy, có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MSB không? Câu trả lời là KHÔNG NÊN. Dưới đây là những lý do bạn không nên dùng thẻ tín dụng MSB để thực hiện giao dịch rút tiền.

 • Phí rút tiền cao lên tới 4%/số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.
 • Lãi suất rút tiền mặt cao từ 1,58%/tháng, chưa kể phí phạt trả chậm.
 • Ngân hàng tự động đánh giá bạn có điểm tín dụng.
 • Khiến tình trạng nợ xấu ngân hàng tăng lên do mất khả năng trả nợ.

Mặc dù rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có thể mang tới nhiều rủi ro cho khách hàng. Thế nhưng, hầu hết những người có ý định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đều có nhu cầu cần tiền mặt gấp. Để tránh gặp phải bất cập xấu về tài chính, khách hàng chỉ nên rút tiền thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về biểu phí cũng như cách rút tiền mặt tín dụng MSB khách hàng nên nắm rõ. Việc sử dụng thẻ tín dụng đúng cách sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày.

Để được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng với chi phí thấp nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay với Alô Mở Thẻ , nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời.

4/5 - (3 bình chọn)