Cách đăng ký số tài khoản đẹp MBBank ngay trên điện thoại

1260

Hướng dẫn cách đăng ký số tài khoản MBBank đẹp ngay trên điện thoại cho khách hàng được chủ động lựa chọn số theo sở thích bản thân.


Số tài khoản ngân hàng đẹp luôn được săn lùng bởi nó không chỉ dễ đọc, dễ nhớ mà còn mang đến sự may mắn, tài lộc, phú quý, thể hiện đẳng cấp, uy tín khi thực hiện giao dịch.

Thấu hiểu điều đó, trong giai đoạn này thì MB Bank đang có ưu đãi tặng miễn phí 1 kho số tài khoản ngân hàng siêu đẹp dành cho người dùng mới.

Số tài khoản đẹp MB Bank là sản phẩm tài khoản tiền gửi thanh toán dành cho khách hàng tổ chức, theo đó Khách hàng được chủ động lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu, sở thích với kho số tứ quý, tam hoa, số lộc phát, số tiến,…do ngân hàng MB Bank triển khai.

Vậy làm thế nào để sở hữu, đăng ký được số tài khoản MB đẹp nhanh chóng nhất? Hãy cùng Alô mở thẻ tham khảo bài viết dưới đây.

Đôi nét về ngân hàng MB Bank

MB Bank có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội thành lập ngày 4/11/1994 với các công ty thành viên:

  • Công ty cổ phần chứng khoản MB.
  • Công ty cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB.
  • Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei.
  • Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội (AMC).
  • Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC).
  • Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MBAL).

Hiện nay, ngân hàng MB Bank đã có 253 Chi nhánh/PGD đặt tại 49 tỉnh, thành phố trong cả nước tập trung vào Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Tầm nhìn trở thành ngân hàng toàn diện, hỗ trợ tất cả các dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Đối tượng khách hàng mở tài khoản số đẹp ngân hàng MB

Khách hàng là tổ chức được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam/nước mà tổ chức đó được thành lập và phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam có nhu cầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán của MB.

Mở tài khoản số đệp MBBank
Mở tài khoản số đệp MBBank

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank

Để mở tài khoản số đẹp ngân hàng MB các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải app MB Bank về điện thoại

Rất đơn giản, bạn có thể tải app MB Bank tại appstore đối với hệ điều hành IOS và CH Play với hệ điều hành Androi.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ

Bạn mở ứng dụng MB Bank lên, nhập số điện thoại để đăng kí dịch vụ, sau đó nhấn Tiếp theo.

Đăng ký dịch vụ
Đăng ký dịch vụ

Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân

Vì đăng ký online, nên cần xác thực các thông tin cá nhân như: Họ tên, ngày sinh, CMND, chụp 2 mặt CMND và khuôn mặt của mình.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Như trong ví dụ thì mình sẽ chọn cách xác minh bằng chứng minh nhân dân. Sau đó bạn nhập số CMND/CCCD (căn cước công dân) của bạn.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin như: Họ tên, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 5: Chọn dãy số tài khoản ngân hàng MB Bank số đẹp

Tùy sở thích của mình, bạn có thể nhập dãy số tứ quý, lặp, gánh… gồm 4 chữ số. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản ngân hàng đẹp. Bạn nhớ chọn ở mục tài khoản miễn phí nhé.

Ví dụ, khi bạn chọn 8888 thì app sẽ đưa ra gợi ý là các số tài khoản đuôi 8888 đang còn trong kho và miễn phí.

Bạn có thể chọn đuôi tài khoản MB Bank số đẹp khác như:

  • 9999 – vàng 4 số 9.
  • 6868 – Phát lộc.
  • 3333 – Tài.
Các bước mở tài khoản số đẹp MBBank
Các bước mở tài khoản số đẹp MBBank

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước đăng ký. Sau khi kích hoạt và xác thực tài khoản bằng OTP thì bạn nhận được 1 email như hình từ ngân hàng MB Bank, bạn chỉ cần dùng 1 tài khoản ngân hàng khác chuyển tiền vào tài khoản MB Bank số đẹp vừa tạo là giữ số đẹp để dùng nhé.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp MB, bạn cần mang theo giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MB Bank để thực hiện việc xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Trên đây là hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp MB Bank ngay trên điện thoại mà không cần đến quầy giao dịch. Hi vọng sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời và sở hữu được số tài khoản ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)