Thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank mới nhất năm 2024

2537

Bạn băn khoăn không biết thủ tục làm thẻ ATM Sacombank như thế nào, mức phí và cách làm thẻ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!


Hiện nay, ngân hàng Sacombank cung cấp đa dạng các loại thẻ ATM nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Sở hữu chiếc thẻ ATM của ngân hàng Sacombank, bạn sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết thủ tục làm thẻ ATM Sacombank như thế nào, mức phí và cách làm thẻ ra sao? Hãy cùng Alo Mở Thẻ tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Thẻ ATM Sacombank là gì? Các loại thẻ ATM Sacombank

Thẻ ATM Sacombank là một loại thẻ do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phát hành dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại…

Với một chiếc thẻ ATM do ngân hàng Sacombank phát hành bạn có thể thực hiện các giao dịch như: rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền, truy vấn số dư tài khoản…mà không cần đến ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành thanh toán dịch vụ hàng hóa một cách thuận tiện nhất.

Hiện nay, ngân hàng Sacombank đã và đang cung cấp các loại thẻ ATM sau:

 • Thẻ 4Student: Thẻ dành riêng cho học sinh sinh viên với tính năng chính là rút tiền mặt, tra cứu số dư tại ATM/POS của ngân hàng Sacombank, chuyển tiền và nhận tiền…
 • Sacombank UnionPay: Thẻ ATM cho phép bạn thực hiện các thanh toán quốc tế có kết hợp với China UnionPay – tổ chức thẻ lớn nhất Trung Quốc.
 • Sacombank MasterCard: Thẻ thanh toán trong nước cho phép bạn sử dụng tiền trong tài khoản thông qua dịch Mobile Banking, InternetBanking và hệ thống ATM trên toàn quốc.
 • Thẻ thanh toán quốc tế Doanh Nghiệp: Thẻ dành riêng cho các doanh nhân với bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị bồi thường tai nạn và thường tật lên đến 11,4 tỷ VND.
 • Visa Imperial Signature: Thẻ ngân hàng dành riêng cho các khách hàng cao cấp của Sacombank, thẻ này có chức năng như thẻ thanh toán khác và có thể giúp nhận diện khách hàng…
Các loại thẻ ATM Sacombank
Các loại thẻ ATM Sacombank

Điều kiện, thủ tục đăng ký thẻ ATM Sacombank

Điều kiện mở thẻ ATM Sacombank

 • Cá nhân người Việt Nam hoặc nước ngoài có nhu cầu mở thẻ ngân hàng.
 • Độ tuổi từ 15 tuổi trở lên.
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật, không phải là tội phạm bị truy nã.

Thủ tục làm thẻ ATM Sacombank

 • CMND/ thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực gốc.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập nếu mở thẻ tín dụng
 • Đơn đê nghị mở tài khoản và phát hành thẻ ngân hàng theo mẫu của Sacombank cấp( cài này mọi người có thể lấy ở ngân hàng).

Cách đăng ký làm thẻ ATM Sacombank

Hiện nay, có 2 cách đăng ký làm thẻ ATM Sacombank, đó là:

Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/văn phòng giao dịch Sacombank

Để đăng ký làm thẻ ATM Sacombank, bạn cần thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Mang CMND bản gốc tới ngân hàng chi nhánh Sacombank gần nhất.
 • Bước 2: Lấy số và chờ tới lượt, tại quầy giao dịch hãy xin nhân viên đơn mở tài khoản Sacombank.
 • Bước 3: Điền các thông tin vào các điểm đánh dấu bằng mực của giao dịch viên.
 • Bước 4: Khi ghi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn hãy nộp lại cho họ để kiểm tra.
 • Bước 5: Nộp lệ phí phát hành thẻ và nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ.
Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/văn phòng giao dịch Sacombank
Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/văn phòng giao dịch Sacombank

Đăng ký online

Để đăng ký làm thẻ ATM Sacombank in hình qua hình thức online, bạn có thể truy cập website Sacombank và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link sau: card.sacombank.com.vn, sau đó chọn vào dịch vụ thẻ.
 • Bước 2: Chọn thẻ ATM muốn mở : Có 3 loại thẻ đó là thẻ tín dụng, thẻ trả trước và thẻ thanh toán. Sau khi chọn được loại thẻ cần mở thì chọn ” Đăng ký ngay” ở phía dưới.
 • Bước 3: Điền thông tin vào mẫu đăng ký điện tử.

Sau khi hoàn tất mẫu đăng ký và gửi thông tin đi, bên phía ngân hàng sẽ tiến hành nhận thông tin và xác minh lại. Nếu thông tin xác thực, ngân hàng sẽ phát hành thẻ và bạn sẽ cần chọn chi nhánh để đến nhận thẻ của mình.

Đăng ký làm thẻ Sacombank online
Đăng ký làm thẻ Sacombank online

Làm thẻ ATM Sacombank mất bao nhiêu lâu?

Thông thường, thời gian làm thẻ ATM Sacombank tại quầy giao dịch ngân hàng sẽ mất khoảng 15 phút. Thời gian nhận thẻ sẽ từ 7 – 14 ngày, riêng thẻ thanh toán Plus sẽ mất 15 để nhận thẻ.

Làm thẻ ATM Sacombank có mất phí không?

Mức phí mở thẻ Sacombank sẽ phụ thuộc vào loại thẻ khác nhau mà bạn đăng ký. Đối với thẻ thanh toán nội địa sẽ là 99.000 VND, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng được miễn phí phát hành.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về thủ tục làm thẻ ATM Sacombank cũng như cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng nhất, nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy coment dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

5/5 - (2 bình chọn)