Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng BIDV mới nhất năm 2024

1136

Vay mua xe ô tô ngân hàng BIDV với lãi suất vô cùng ưu đãi, điều kiện và thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.


Khách hàng đang có nhu cầu mua ô tô nhưng chưa có đủ điều kiện kinh tế. Đừng quá lo lắng vì hiện nay các ngân hàng đều hỗ trợ tối đa khách hàng vay vốn với mục đích mua xe ô tô. BIDV được đánh giá là một trong những ngân hàng có dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp với mức lãi suất hấp dẫn nhất.

Tìm hiểu về ngân hàng BIDV

BIDV còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ngân hàng được thành lập vào năm 1957 và trực thuộc Bộ Tài chính. Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, BIDV trở thành ngân hàng hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại và tiện ích.

Luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng, BIDV hiện đã có mạng lưới hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc, nhu cầu về vốn vay của tất cả các khách hàng.

Những lý do nên vay vốn tại BIDV

Là một ngân hàng lớn, có được những thành tựu nổi bật, BIDV đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế trên thị trường tài chính cũng như ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Theo thống kê, số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ của BIDV tăng mạnh qua các năm. Khách hàng lựa chọn ngân hàng BIDV bởi các lý do sau:

 • Đa dạng các dịch vụ tài chính: Hiện tại BIDV cung cấp đến khách hàng rất nhiều các dịch vụ tài chính khác nhau có thể kể đến như các hình thức vay vốn thế chấp, tín chấp, trả góp, đáo hạn; các dịch vụ về thẻ tín dụng; sổ tiết kiệm; dịch vụ bảo hiểm;….
 • Điều kiện vay vốn đơn giản, đáp ứng được khả năng của đại bộ phận khách hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh cùng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.
 • Thủ tục nhanh gọn, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ trong mọi thủ tục.
 • Giải ngân nhanh chóng.
 • Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán vốn vay.

Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp tại BIDV 2024

Tại BIDV, khách hàng được hỗ trợ tất cả các hình thức vay vốn hiện có như vay thế chấp, vay tín chấp, vay trả góp,… Khách hàng có thể vay vốn và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, mua xe, kinh doanh, đầu tư,….

Vay mua xe ngân hàng BIDV
Vay mua xe ngân hàng BIDV

Mứ lãi suất vay vốn mua ô tô trả góp tại BIDV mà khách hàng được nhận sẽ thay đổi theo mức  kỳ hạn áp dụng vay, cụ thể:

 • Chỉ 7%/năm trong 6 tháng đầy kể từ thời điểm giải ngân vốn.
 • Lãi suất 7,5%/năm với thời hạn vay 12 tháng.
 • Lãi suất 7,9%/năm trong 18 tháng kể từ khi giải ngân vốn.
 • Lãi suất 8,3%/năm trong thời hạn vay 24 tháng.
 • Lãi suất 9%/năm đối với những khách hàng vay vốn trong thời hạn từ 36 tháng trở lên.

So với cùng kỳ vay của năm 2020, mức lãi suất vay vốn mua ô tô tại BIDV năm 2024 đã giảm đến 0,4%/năm. Mức lãi suất này cũng được đánh giá là thấp hơn nhiều so với lãi suất của một số ngân hàng khác trên thị trường.

Điều kiện vay vốn mua xe ô tô trả góp tại BIDV

Với mỗi gói vay khác nhau, ngân hàng sẽ đưa ra các điều kiện vay cụ thể. Khách hàng muốn vay vốn ngân hàng BIDV để mua xe ô tô thì cần đáp ứng đủ tất cả các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng vay là cá nhân hoặc hộ gia đình người Việt, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi quy định từ đủ 20 đến dưới 60 tuổi.
 • Mức thu nhập trung bình hàng tháng không dưới 5 triệu đồng.
 • Tại thời điểm vay vốn, khách hàng không có nợ xấu hay thuộc nhóm nợ chú ý hoặc đã hoàn tất xóa nợ xấu.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo cho khoản vay có thể là chiếc ô tô khách hàng muốn mua hoặc một tài sản khác thuộc quyền sở hữu của chính người vay vốn.

Thủ tục vay vốn mua ô tô tại BIDV có khó không?

Như đã đề cập, thủ tục vay vốn mua ô tô tại BIDV vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng khi đáp ứng các điều kiện kể trên chỉ cần có đầy đủ hồ sơ vay vốn là có thể được phê duyệt vốn vay.

Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của BIDV để nộp hồ sơ hoặc đăng ký vay vốn trên hệ thống trước khi đến phòng giao dịch. Để thuận tiện nhất, chúng tôi khuyên bạn hãy đăng kí thông tin vay vốn online và đặt lịch để có thể được hỗ trợ sớm nhất.

Điều kiện thủ tục vay mua xe ngân hàng BIDV đơn giản
Điều kiện thủ tục vay mua xe ngân hàng BIDV đơn giản

Thời gian xử lý hồ sơ vay vốn mua ô tô tại BIDV cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Đối với những khoản vay không qua thẩm định rủi ro thời gian xử lý tối đa là 03 ngày, với khoản vay thẩm định rủi ro sẽ không vượt quá 05 ngày làm việc.  Sau thời gian này, ngân hàng sẽ tiến hàng giải ngân vốn vay đến khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng đang vay vồn tại ngân hàng BIDV nên không thể vay thêm để mua ô tô thì có thể dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng BIDV để chuyển khoản vay sang một ngân hàng khác.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đọc đã nắm rõ các thông tin về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn mua ô tô tại ngân hàng BIDV. Để được tư vấn kỹ hơn về các gói vay vốn khác mà bạn quan tâm, bạn đọc hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi ngay phía dưới bài viết này. Chúc bạn có những quyết định vay vốn chính xác và hợp lý nhất.

4.2/5 - (4 bình chọn)