Điều kiện & thủ tục vay tiền lãi suất thấp tại OnCredit

627

Vay tiền lãi suất thấp tại OnCredit là gói vay theo hình thức tín chấp được khá nhiều khách hàng sử dụng khi gặp tình trạng khó khăn về tài chính.


Để hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay một cách thuận tiện, các công ty tài chính cũng đã đưa ra rất nhiều hình thức khác nhau. Các hình thức thanh toán khoản vay online hiện đang được đánh giá rất cao nhờ mang lại lợi ích vượt trội, đặc biệt là thông qua các đơn vị cho vay online uy tín. Trong đó tổ chức tín dụng Oncredit được rất nhiêu khách hàng lựa chọn bởi uy tín lợi ích mà đơn vị này mang lại.

Vậy hình thức vay tiền lãi thấp này là vay như thế nào? Điều kiện & thủ tục vay tiền lãi suất thấp tại OnCredit? Thử tìm lời giải đáp cho những vấn đề này qua bài viết dưới đây của Alô Mở Thẻ nhé:

Vay tiền lãi suất thấp là khoản vay như thế nào?

Vay tiền lãi suất thấp là hình thức vay tiền theo kiểu vay tiền tín chấp (không cần thế chấp tài sản). Cũng có một số gói hỗ trợ thế chấp giải ngân nhanh ngay trong ngày hỗ trợ khách hàng cần tiền gấp. Khách hàng cần tới khoản tiền này cho các mục đích tiêu pha hàng ngày như đi du lịch, đóng học phí, mua sắm đồ đoàn, sửa nhà – trang trí nhà cửa…

Khách hàng muốn vay tiền lãi suất thấp có thể lựa chọn trả góp hàng tháng hoặc trả toàn bộ gốc và lãi khi đến hạn. Việc nhận tiền giải ngân và thanh toán có thể được thực hiện đơn giản dễ dàng thông qua internet banking.

Hình thức này có thể hỗ trợ nhiều khoản vay khác nhau dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…

Những ai được đăng ký vay tiền lãi suất thấp?

Hiểu được rằng ai trong chúng ta có thể vướng mắc về tài sản trong bất kỳ thời khắc nào của cuộc sống, các đơn vị cho vay hiện giờ đã đơn giản hóa về giấy tờ và điều kiện đăng ký. những đối tượng khách hàng sau đây có thể đăng ký vay tiền nhanh lãi suất thấp:

 • Khách hàng đang gặp vướng mắc về tài chính nhưng ngại hỏi vay mượn bạn bè và người nhà. KH hiện đang mong muốn tìm cho mình một địa chỉ cho vay uy tín.
 • Khách hàng đang lên kế hoạch buôn bán nhưng không có đủ vốn đầu tư để thực hiện kế hoạch này.
 • Khách hàng cần tiền cho các mục đích tiêu dùng như trang trải sinh hoạt phí, đi du lịch, đóng học phí, sắm sửa đồ đạc…
 • Khách hàng cần tiền để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp hàng tháng…

Gói tín dụng vay tiền lãi suất thấp hỗ trợ cho mọi đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên, có nghề nghiệp ổn định, có năng lực pháp lý đầu đủ và có hồ sơ tùy thân cần thiết.

OnCredit - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi
OnCredit – Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Có nên vay tiền tại Oncredit không?

Giữ vô vàng app vay tiền thì nổi lo lừa đảo sẽ không tránh khỏi đối với mọi khách hàng. Đối với OnCredit thì mọi quá trình vay, thủ tục vay  luôn minh bạch tất cả với từng khách hàng trên website. OnCredit lừa đảo là việc không thể xảy ra vì đơn vị đầu tư luôn tạo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng như:

 • Lãi suất vô cùng thấp: Lãi suất vay 14.6% /năm
 • Nếu là khách hàng tốt, số tiền được vay có thể lên đến 20.000.000 VND
 • Thời hạn vay lên đến 182 ngày
 • Thủ tục chỉ cần duy nhất giấy CMND mà không cần thuế chấp bất cứ tài sản nào

Bên cạnh đó, OnCredit các thông tin về công ty bao gồm địa chỉ website, số điện thoại tổng đài hỗ trợ, trụ sở chính, email,… đều được thể hiện đầy đủ, công khai minh bạch. Đồng thời, một vài thông tin khác như lãi suất, hình thức thanh toán, hạn mức và kỳ hạn vay cũng được cung cấp đầy đủ khi đăng ký khoản vay.

Với những minh chứng trên chúng tôi chắc hẳn khách hàng đã có câu trả lời cho bản thân mình về vấn đề có nên vay tiền tại OnCredit. Được biết, OnCredit đang là một cái tên được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn để hỗ trợ khách hàng khi vay vốn, trả góp.

Điều kiện vay tiền lãi suất thấp tại Oncredit

Hồ sơ vay tiền lãi suất thấp khá đơn giản, chỉ cần bạn có các thủ tục sau:

 • CMND/ CCCD và hộ khẩu/ sổ KT3 bản gốc hoặc bản photo (tùy theo yêu cầu của đơn vị cho vay)
 • Bằng chứng chứng minh khả năng thanh toán của bạn: hóa đơn điện/ nước/ internet, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay tiền cũ, hợp đồng mua trả góp cũ…
 • Bằng chứng chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, giao kèo làm việc, giấy confirm lương trong 3 tháng sắp nhất…

Thanh toán khoản vay hằng tháng tiết kiệm hơn cùng Oncredit

Để hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay một cách thuận tiện, các công ty tài chính cũng đã đưa ra rất nhiều hình thức khác nhau. Các hình thức thanh toán khoản vay online hiện đang được đánh giá rất cao nhờ mang lại lợi ích vượt trội, đặc biệt là thông qua các đơn vị cho vay online.

OnCredit là dịch vụ tư vấn vay tiền online trong ngày, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay trên toàn quốc. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể tải app hoặc vào trang web OnCredit, thực hiện theo 04 bước sau:

Bước 1: Lựa chọn khoản tiền mong muốn rồi bấm vào khung “Đăng ký”.

Tiếp theo nhập số điện thoại của bạn và nhập mã theo hướng dẫn.

Bước 2: Tạo mật khẩu cho tài khoản cá nhân của bạn, sau đó điền các mục thông tin cá nhân của bạn.

Tải hoặc chụp ảnh CMND/CCCD (ảnh mặt trước, mặt sau và 1 ảnh chụp cùng CMND/CCCD).

Lựa chọn cách nhận tiền: nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền qua ví điện tử.

Bước 3: Gửi duyệt hồ sơ đăng ký. Nhân viên của OnCredit sẽ nhanh chóng liên hệ lại để xác nhận thông tin.

Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được chính sách thẩm định của đối tác cho vay của OnCredit, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi yêu cầu để phía đối tác cho vay giải ngân khoản vay vào tài khoản của bạn. Bạn nhớ đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và ký hợp đồng online bằng mã OTP được gửi riêng cho bạn.

Bước 4: Nhận tiền và nhớ thanh toán khoản vay đúng hạn!

Để đăng ký vay tiền mặt nhanh, nhận tiền trong vòng 5 phút với lãi suất thấp, hãy đến với đối tác cho vay của OnCredit. Bạn sẽ nhận được gói vay phù hợp nhất do đối tác của OnCredit hỗ trợ sau khi hoàn thành hồ sơ với các thông tin cần thiết. Đăng ký ngay qua app hoặc web của OnCredit để được hỗ trợ.

4.2/5 - (4 bình chọn)