Điều kiện & thủ tục vay tiền lãi suất thấp tại OnCredit

57
Vay tiền tại OnCredit
Vay tiền tại OnCredit

Vay tiền nhanh lãi suất thấp tại OnCredit là gói vay gì, lãi suất bao nhiêu, có yêu cầu điều kiện gì không và thủ tục vay như thế nào?


Vay tiền lãi suất thấp là gói vay tiền được hầu hết ngân hàng và tổ chức tín dụng tại Việt Nam hỗ trợ. Vậy hình thức vay tiền lãi thấp này là vay như thế nào, có yêu cầu điều kiện gì không, ngân hàng nào hiện đang cho vay tiền mặt nhanh với lãi suất thấp…. Thử tìm lời giải đáp cho những vấn đề này qua bài viết dưới đây của Alô Mở Thẻ nhé:

Nội dung chính

Vay tiền lãi suất thấp là khoản vay như thế nào?

Vay tiền lãi suất thấp là hình thức vay tiền theo kiểu vay tiền tín chấp (không cần thế chấp tài sản). Cũng có một số gói hỗ trợ thế chấp giải ngân nhanh ngay trong ngày hỗ trợ khách hàng cần tiền gấp. Khách hàng cần tới khoản tiền này cho các mục đích tiêu pha hàng ngày như đi du lịch, đóng học phí, mua sắm đồ đoàn, sửa nhà – trang trí nhà cửa…

Khách hàng muốn vay tiền lãi suất thấp có thể lựa chọn trả góp hàng tháng hoặc trả toàn bộ gốc và lãi khi đến hạn. Việc nhận tiền giải ngân và thanh toán có thể được thực hiện đơn giản dễ dàng thông qua internet banking.

Hình thức này có thể hỗ trợ nhiều khoản vay khác nhau dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…

Những ai được đăng ký vay tiền lãi suất thấp?

Hiểu được rằng ai trong chúng ta có thể vướng mắc về tài sản trong bất kỳ thời khắc nào của cuộc sống, các đơn vị cho vay hiện giờ đã đơn giản hóa về giấy tờ và điều kiện đăng ký. những đối tượng khách hàng sau đây có thể đăng ký vay tiền nhanh lãi suất thấp:

 • Khách hàng đang gặp vướng mắc về tài chính nhưng ngại hỏi vay mượn bạn bè và người nhà. KH hiện đang mong muốn tìm cho mình một địa chỉ cho vay uy tín.
 • Khách hàng đang lên kế hoạch buôn bán nhưng không có đủ vốn đầu tư để thực hiện kế hoạch này.
 • Khách hàng cần tiền cho các mục đích tiêu dùng như trang trải sinh hoạt phí, đi du lịch, đóng học phí, sắm sửa đồ đạc…
 • Khách hàng cần tiền để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp hàng tháng…

Gói tín dụng vay tiền lãi suất thấp hỗ trợ cho mọi đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên, có nghề nghiệp ổn định, có năng lực pháp lý đầu đủ và có hồ sơ tùy thân cần thiết.

OnCredit - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi
OnCredit – Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Tại sao khách hàng chọn khoản vay tiền lãi suất thấp?

Những gói cho vay với mức lãi thấp thường được sử dụng để đầu tư kinh doanh nhỏ, tiêu sử dụng hàng ngày, mua sắm trang thiết bị gia đình, mua thiết bị điện – điện tử, xe cộ, tổ chức tiệc…

Với những khách hàng không có tài sản trị giá để thế chấp nhưng có năng lực tài chính tốt thì đây cũng là gói tín dụng phù hợp nhất. Hạn mức vay hiện tại tại những ngân hàng thì tối đa lên đến 500 triệu với thời hạn cho vay kéo dài tận 5 năm.

Điểm cộng của khoản vay lãi thấp

Khoản vay vốn từ ngân hàng hay công ty tài chính tín dụng đem đến nhiều ích lợi đặc biệt cho khách hàng:

 • Hình thức vay này không yêu cầu cầm cố hay thế chấp bất cứ điều gì
 • Hồ sơ vay vô cùng đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng, đáp ứng kịp thời vốn đầu tư cho khách hàng.
 • Không yêu cầu chứng minh mục đích tại sao bạn vay tiền
 • Nếu là khách hàng tốt, số tiền được vay có thể lên đến 500 triệu.
 • Thời hạn kéo dài từ 6 – 60 tháng, dễ dàng tính toán kế hoạch trả nợ

Tuy nhiên mức lãi suất vay sẽ cao hơn vay thế chấp, lý do là vì ngân hàng cần giảm thiểu rủi ro cho khoản vay và bù đắp các chi phí về đánh giá, cấp vốn…

Giấy tờ vay tiền mặt nhanh cần có gì?

Hồ sơ vay tiền lãi suất thấp khá đơn giản, chỉ cần bạn có các thủ tục sau:

 • CMND/ Thẻ căn cước và hộ khẩu/ sổ KT3 bản gốc hoặc bản photo (tùy theo yêu cầu của đơn vị cho vay)
 • Bằng chứng chứng minh khả năng thanh toán của bạn: hóa đơn điện/ nước/ internet, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay tiền cũ, hợp đồng mua trả góp cũ…
 • Bằng chứng chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, giao kèo làm việc, giấy confirm lương trong 3 tháng sắp nhất…

Để đăng ký vay tiền mặt nhanh, nhận tiền trong vòng 5 phút với lãi suất thấp, hãy đến với đối tác cho vay của OnCredit. Bạn sẽ nhận được gói vay phù hợp nhất do đối tác của OnCredit hỗ trợ sau khi hoàn thành hồ sơ với các thông tin cần thiết. Đăng ký ngay qua app hoặc web của OnCredit để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement