Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank mới nhất 2024

3555

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu như ngoài giấy tờ cá nhân còn phải chứng minh được thu nhập hàng tháng.


Thẻ tín dụng Sacombank đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính đa dạng của các sản phẩm thẻ cũng như tính năng nổi bật của chúng đã đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng có mức thu nhập khác nhau cũng như khả năng chi tiêu khác nhau. Là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phối hợp với các trung tâm phát hành mở thẻ tín dụng cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau.

Vậy làm thế nào để mở thẻ tín dụng Sacombank, điều kiện, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank là gì? Hãy cùng Alô Mở Thẻ tim hiểu bài viết dưới đây để có nhiều cơ hội sở hữu một thẻ tín dụng Sacombank phù hợp nhất nhé!

Điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank

Để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần đảm bảo những điều kiện như sau:

 • Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank.
 • Có tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi) khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu như sau:
Thẻ tín dụng Thu nhập Đặc quyền
Sacombank Family Tối thiểu 7.000.000 VND/tháng ở Tp trực thuộc T.Ư hoặc 5.000.000VND / tháng ở tỉnh khác Miễn phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank
Visa, MasterCard Tối thiểu 7 triệu/tháng ở Tp trực thuộc TƯ hoặc 5 triệu/ tháng ở tỉnh khác
Visa Lady First
Sacombank UnionPay
JCB Motor, JCB Car Tối thiểu 7 triệu/tháng hoặc có ô tô 9 chỗ trở xuống có giá trị từ 500 triệu trở lên, sử dụng không quá 5 năm đối với JCB Car.
Visa Platinum Tối thiểu 30 triệu/tháng Bảo hiểm du lịch, VIP của Sacombank
Visa Signature, World MasterCard Tích lũy dặm bay, bảo hiểm du lịch, đặc quyền Golf
Sacombank Infinite Điểm thưởng, phòng chờ sân bay miễn phí, bảo hiểm du lịch, Golf

Bảng điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank mới nhất 2024

Cách làm thẻ tín dụng Sacombank

Để mở thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

Mở thẻ tín dụng tại các điểm giao dịch, văn phòng của Sacombank

Bạn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch, văn phòng của Sacombank yêu cầu mở thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước.

Mở thẻ tín dụng tại các điểm giao dịch, văn phòng của Sacombank
Mở thẻ tín dụng tại các điểm giao dịch, văn phòng của Sacombank

Mở thẻ tín dụng Sacombank trực tuyến

Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép các khách hàng có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối mạng Internet.

Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần thiết phải có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: sacombank.com.vn, chọn mục đăng ký làm thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi hơn hết trong khung số 1.
 • Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2. Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo thêm phần so sánh thẻ, thông tin thẻ và điều kiện đăng ký phía dưới về loại thẻ mà bạn chọn.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 tên mục Đăng ký ngay. Sau đó bấm nút Hoàn thành.
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Muốn làm thẻ tín dụng Sacombank được dễ dàng, khách hàng nên chuẩn bị các giấy tờ thuộc thủ tục mở thẻ tín dụng. Khi đó, khách hàng sẽ được các nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng làm cho quá trình mở thẻ được rút ngắn nhất.

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, bản photo sổ hộ khẩu, bản photo tạm trú, hóa đơn điện hoặc hóa đơn nước.
 • Bản photo hợp đồng lao động, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất có dấu của ngân hàng (hoặc xác nhận lương của công ty nơi khách hàng làm việc), có thể thay thế bằng bảng lương có đóng dấu và chữ ký của Giám đốc.
 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.

Khi đã đủ các giấy tờ này, bạn có thể nhanh chóng đến ngân hàng và lựa chọn một loại thẻ tín dụng Sacombank phù hợp nhất để thỏa mãn các nhu cầu chi tiêu cá nhân của mình.

Làm thẻ tín dụng mất bao lâu?

Thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank có thể khách nhau, tùy vào cách mở thẻ. Cụ thể:

 • Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh: Với cách này bạn sẽ mất thời gian từ 30 phút – 1h đồng hồ để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ.
 • Mở thẻ online: Thời gian mở thẻ của bạn được rút ngắn chỉ còn 5 – 10 phút.

Sau khi nộp đầy đủ giấy tờ  và được ngân hàng xác nhận là hợp lệ thì khoảng 5 – 7 ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ. Chú ý, bạn cần mang theo giấy hẹn, chứng minh thư nhân dân đến đúng chi nhánh ngân hàng mở thẻ để lấy thẻ và bắt đầu sử dụng.

Thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank tùy vào cách mở thẻ
Thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank tùy vào cách mở thẻ

Mở thẻ tín dụng Sacombank có mất phí không?

Hiện nay, Sacombank đang miễn phí mở thẻ tín dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, để sử dụng được thẻ thì khách hàng sẽ phải nộp phí thường niên từ 200.000/năm VND đến 1.499.000VND/năm tùy loại thẻ.

Bài viết trên đã đưa ra các thông tin về điều kiện, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacomban, các lợi ích của thẻ tín dụng Sacombank cũng như hướng dẫn khách hàng cách làm thẻ tín dụng Sacombank mới nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Sacombank phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

5/5 - (3 bình chọn)